หัวใจรักที่เบ่งบาน
ทุกคนต้องมีความรัก แต่ไม่ใช่หมายถึงความรักแบบแฟนอย่างเดียว รักในที่นี้รวมถึงเพื่อน ครอบครัว ธรรม ชาติ โลก รวมรักในงานที่กำลังทำ
ทุกอย่างเป็นความรักได้หมด ถ้าคุณมีใจให้กับสิ่งนั้นๆ โดยที่ไม่หมดใจไปซะก่อน
เค้าถึงได้บอกว่าความรักเกิดขึ้นได้หลายครั้ง แต่รักแท้มาได้แค่ครั้งเดียว รักปลอมๆ มาเยอะกว่ารักจริง
เพราะคนสมัยนี้ติดกับโซเชียล หนทางการนอกใจหรือเปลี่ยนรักเกิดขึ้นง่ายยิ่งกว่าหาซื้อทิชชูหรือถุงยางซะอีก
ที่สำคัญจริงใจกับใครๆ แล้วก็ต้องจริงใจต่อความรู้สึกของตัวเองด้วย
พูดถึงเรื่องรักก็ต้องนึกถึงผู้หญิง เพราะผู้หญิงกับความรักเป็นของคู่กัน คนดังของโลกหลายคนก็มีเรื่องราวความรักที่กลายเป็นตำนานแบบที่โลกต้องจารึกเอาไว้
ทั้ง “เจ้าหญิงไดอาน่า” ผู้ล่วงลับ กับชีวิตรักที่ยิ่งกว่านิยาย หรือจะเป็น “เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก” หรือ “เกรซ เคลลี” นางเอกคนดังของฮอลลีวู้ดยุค 50 ที่สร้างตำนาน ซินเดอเรลล่าให้โลกต้องจารึก ไม่เว้นแม้แต่เซ็กซ์ซิมโบล “มาริลิน มอนโร” ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั่วโลก แต่เธอก็เป็นผู้หญิงอาภัพรัก
หรือจะเป็นซุปตาร์ตัวแม่ “แอนเจลีนา โจลี” ที่ตอนนี้หนังที่เธอกำกับเองเล่นกับสามี “แบรด พิตต์” อย่างเรื่อง “By The Sea” กำลังเป็นกระแสอยู่ ความรักของเธอกับ “แบรด พิตต์” กลายเป็นเหยื่ออันโอชะของปาปารัซซี่แบบที่ขยับตัวไปไหนก็เป็นข่าว ที่สำคัญ “โจลี่” เป็นคนจริงจังกับความรัก มีรักครั้งไหน ก็ทุ่มเทสุดๆ และตอนแรกก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไปกันไม่รอด แต่ตอนนี้พิสูจน์ได้แล้วว่ารอดยิ่งกว่ารอดซะอีก
ฟากอดีตนางเอกดีกรีออสการ์ “กวินเนธ พัลโทรว์” ที่ผูกพันกับพ่อ “บรู๊ซ พัลโทรว์” ผู้กำกับชื่อดังที่ล่วงลับไปแล้ว ว่ากันว่าช่วงนั้น “กวินเนธ” เธอต้องทนทุกข์กับความหดหู่อยู่พักใหญ่ กว่าจะเยียวยาจิตใจให้หายได้ ซึ่งเธอบอกว่าที่ผ่านมรสุมลูกใหญ่ของชีวิตมาได้เพราะความรักตัวเองทีอยู่กับเราตลอดเวลานั่นเอง
ความรักถ้ามันใช่..มันก็กลับมาหาคุณ แต่ถ้าไม่ใช่..คุณก็ไม่เป็นเจ้าของตั้งแต่ต้นแล้ว มีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด อย่าให้ความเกลียดชังมาบ่มเพาะในใจคุณเลย ขอให้ทุกคนมีหัวใจรักที่เบ่งบานดีกว่า…
อย่าลืมดูช่องดูข่าวบันเทิงช่อง “ทีวีพูล 7” ได้ที่กล่อง PSI, Psi True, IPM เลข 43, กล่อง GMM Z เลข 44, เคเบิ้ลท้องถิ่น เลข 7 ทั้งจาน C Band และ KU Band
“ทีวีพูล” ปกใหม่เตรียมส่งท้ายปีกับผู้จัดป้ายแดง “นัท-มีเรีย” ที่เดินหน้าทำละครซีรีส์ “เจ้าเวหา” งานนี้ใช้บริการสามีสุดที่เลิฟ “อั้ม-อธิชาติ” มาเป็นพระเอกประกบคู่ “นุ่น-วรนุช” ในตอน “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” อัพเดท “นัท” กับบทบาทใหม่ผู้จัดฯ ได้ละเอียดยิบท้ายเล่ม
จงอย่าสับสนระหว่างความโชคดีกับทักษะส่วนตัว… เพราะบางเรื่องสองสิ่งนี้ก็อาจไม่ได้ไปด้วยกัน
กองบรรณาธิการนิตยสารทีวีพูล
by TVPOOL ONLINE
