“กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง

"น้องแมว" เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่มีความดิสท์และมีโลกส่วนตัวสูงมาก ด้วยความซนทำให้น้องแมวดูจะดื้อรั้น จนเจ้าของบางคนถึงกับต้องหาวิธีเพื่อหลอกล่อเจ้าเหมียวให้ยอมสยบลง นอกเหนือจากอาหาร ขนม ของเล่นและอุปกรณ์จิปาถะอื่นๆ ที่เจ้าเหมียวชอบแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถสยบมันได้ เพียงเทคนิคง่ายๆ 3 ขั้นตอน ก็สามารถทำให้เจ้าเหมียวแสนซนของพวกคุณกลายเป็นเด็กเรียบร้อยได้แล้ว

ขั้นตอนที่ 1 วางกับดัก

ขั้นตอนที่ 2 รอเหยื่อมาพบกับดัก

ขั้นตอนสุดท้าย เตรียมยินดีกับชัยชนะของคุณได้เลย

คุณอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือเรื่องไร้สาระ แค่วงกลมธรรมดาๆ จะสามารถหลอกล่อเจ้าเหมียวได้ยังไง แต่การทดลองของต่างประเทศ พบว่าบรรดาแมวทั้งหลายดูจะมีแรงดึงดูดกับวงกลมเป็นพิเศษและมีการอธิบายว่าที่ได้ผลลัพท์เช่นนี้ก็เพราะแมวชื่นชอบพื้นที่แคบๆ ที่ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวและปลอดภัยนั่นเอง

Cr. Yaklai.com , boredpanda.com , SpokeDark.Tv

“กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง “กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง “กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง “กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง
“กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง “กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง “กับดักล้อมแมว” 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่จะทำให้เจ้าเหมียวยอมสยบลง

แสดงความคิดเห็น