ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก

ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก

ต้องบอกเลยว่าหลังจากมีคลิปหวานๆ ระหว่าง แบงค์ วงแคลช หรือ แบงค์ ปรีติ กับสาวสวยหุ่นแซ่บ โอซา แวง หยอกล้ออย่างสวีทในสระว่ายน้ำ ที่เกาะสมุยหลังจากไปร่วมงานแต่งงานของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  จนเป็นข่าวฮือฮาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่หลายคนเซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย และสงสัยว่าเริ่มคบหากันตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะจากคลิปดังกล่าวดูเหมือนทั้งคู่กำลังอินเลิฟกันอยู่

 

 

แม้ว่าทั้งสองคนจะยังไม่ออกมาเปิดใจถึงสถานะ แต่ล่าสุดนี้เพื่อนซี้อย่าง นานา ไรบีนา ก็ได้โพสต์ภาพกลุ่มเพื่อน โดยมี แบงค์ และ โอซา แวง รวมอยู่ด้วย ซึ่งทั้งคู่ยืนเคียงข้างกันตลอดเวลา และยังมีช็อตกอดคออย่างสนิทสนมเหมือนคู่รักอีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้ว รู้เลยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่คงชัดเจนในระดับหนึ่งแล้ว ว่าแต่ว่า เมื่อไหร่จะมีภาพคู่หวานๆ ที่มาจากอินสตาแกรมของทั้งคู่อย่างเป็นทางการเสียทีนะ แฟนๆ รออย่างใจจดใจจ่อแล้วนะคะ

 

ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก
ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก ภาพมันฟ้อง โอซา แวง ในอ้อมแขนของ แบงค์ วงแคลช ไม่บอกก็รู้ว่าหวานมาก

แสดงความคิดเห็น