(คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน

สื่อประเทศอังกฤษรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายสามโมงของวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของสถานทูตไทยในกรุงลอนดอน บันทึกภาพเหตุการณ์ที่ค่อนข้างผิดปกติไว้ได้

เมื่อในคลิปปรากฎภาพของชายคนหนึ่ง ถือโอกาสหยิบเสื้อสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีคนมาวางทิ้งไว้เพื่อแสดงความอาลัยให้กับการเสียชีวิตของคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ที่ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเสียชีวิตทั้งคณะรวม 5 รายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดย เดอะ ซัน รายงานว่าเสื้อตัวดังกล่าวมีผู้นำไปวางไว้ด้านนอกสถานทูตไทย พร้อมกับผ้าพันคอสโมสรและข้อความที่เขียนด้วยภาษาอังกฤษแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “สู่สุคติ คุณวิชัย, คุณทำให้ความฝันของแฟนบอลเลสเตอร์ทุกคนเป็นความจริง”

จากหลักฐานกล้องวงจรปิดทำให้เห็นว่าของไว้อาลัยดังกล่าวถูกนำมาวางไว้มากกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนที่โจรมือดีมาขโมยเสื้อไป ซึ่งรายงานระบุว่าหนุ่มคนนี้ด้อมๆมองๆอยู่นาน ก่อนรอจังหวะทางโล่งเพื่อปฏิบัติการหยิบฉวยไป

(คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน
(คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน (คลิป) ใจคอทำด้วยอะไร ! เผยจังหวะ “หนุ่มปริศนา” ขโมยเสื้อเลสเตอร์ที่สถานทูตไทยในลอนดอน

แสดงความคิดเห็น