แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน

แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้อะไรก็ดูดีสีชมพูไปหมด หยาดทิพย์ ราชปาล ตั้งแต่เปิดตัวชัดเจนว่าคบกับ โจ  แม่สาย ก็มักจะเห็นคู่ควงกันไปเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ มีทริปมาให้เติมความหวานกันตลอด จนหลายคนแอบลุ้นไปด้วยว่าอาจจะมีข่าวดีกันเร็วๆนี้

 

 

แถมดูแล้วว่าแฟนหนุ่มของจะใจดีมากด้วย พราะปล่อยให้หยาดทิพย์เซ็กซี่ได้ ไม่เฉพาะชุดว่ายน้ำที่มักจะเห็นหยาดอวดหุ่นแซ่บๆ อยู่ที่สระว่ายน้ำที่คอนโดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และโพสต์ลงโซเชียล เพราะล่าสุดหยาดทิพย์แต่งตัวต้อนรับวันฮาโลวีน แต่งเป็นผีสาวจัดเต็มให้น่ากลัว แต่ดูเหมือนว่าความเซ็กซี่จะแย่งซีนมากกว่า เพราะชุดเดรสที่ดำรัดรูปที่แหวกข้างสูงมาก ช็อตนี้ใครๆ ก็ต้องลืมมองหน้าหยาดไปเลย

 

แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน
แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน แซ่บสุดๆ หยาดทิพย์ ใส่เดรสผ่าสูงมาก เป็นผีสาวที่เซ็กซี่สุดๆ ในวันฮาโลวีน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]