“บุ๋ม” เปิดใจ!!เคลียร์กรณี กิ๊กเด็ก หนีงานวิวาห์ มาคบ…

     สาว”บุ๋ม ปนัดดา” หลังยกสถานะให้กิ๊กเด็กอย่างหนุ่ม”เอกริน นิลเศรษฐี” มาเป็นคนรู้ใจไม่นาน  ก็มีกระแสข่าวเม้าส์ออกมาว่าหนุ่ม”เอก”ได้ยกเลิกงานแต่งงาน ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคม มาคบกับสาว”บุ๋ม” เลยถูกมองว่า สาว”บุ๋ม” เป็นมือที่สามแย่งสามีคนอื่นมา…
     ล่าสุดสาว”บุ๋ม”ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า..กิ๊กเด็กมีแฟนมาก่อนเป็นเรื่องจริง ซึ่งทางฝ่ายชายได้ยืดอกเคลียร์ข่าวนี้กับตนแล้ว..
    “ฟังดูพี่แซ่บนะ แต่สำหรับเรื่องของเอก พี่มารู้ทีหลัง เพราะว่าเขามาเคลียร์ตัวเองให้ฟัง พี่ก็บอกให้เขาไปเคลียร์เรื่องของเขาเองแล้ว หากคิดจะก้าวเข้ามาในชีวิตเรา พี่บอกเอกแล้วว่าพี่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องการแต่งงานของคุณน่ะ เอ่อ… ปนัดดาไม่ต้องแย่งแฟนใคร คุณเป็นตัดสินใจทั้งหมดเองน่ะ เพราะเอกเองก็ทิ้งเงินเกือบล้าน เนื่องจากเขาจองทุกอย่างหมดแล้ว อย่างที่บอกว่าคนที่เสียหายไม่ใช่พี่ หลังจากนี้ก็คงต้องคุยคะ พี่แนะนำอย่างที่เคยบอก ว่าคุณควรไปใช้เวลากับเขามั้ย เขาทิ้งทุกอย่างมาขอเป็นแฟนเรา กับคนที่เขาคบมาสี่ปี พี่พูดไม่ออกนะ เขาก็เคยขอเราแต่งงานหลังจากคุยกันสี่วัน เราก็ตกใจค่ะ เขาก็เป็นคนที่เราคุยบ่อยสุด ตอนนี้ก็มีคนมาจีบสิบสามคน เป็นคนนอกวงการ มีทั้งเด็กกว่าและแก่กว่า แต่พี่ก็ไม่กล้าหวังกับความรักพี่ผิดหวังมาหลายครั้ง ตอนนี้ชีวิตชิลมาก ขอแค่แต่ละวันมีความสุขกับลูกก็พอ”

แสดงความคิดเห็น