ดาราชาย “เล่นละคร-ภาพยนตร์” 1 เรื่อง แล้ว “ดังข้ามคืน”

เป็นเรื่องจริงที่ควรรู้ว่าดาราชาย “เล่นละคร-ภาพยนตร์” 1 เรื่อง แล้ว “ดังข้ามคืน”ไปดูสิว่าใครคนที่คุณคิดไวหรือไม

ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ หรือ ซีดี เดอะสตาร์ 10 ที่หลายๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเขากันดีจากการเป็น 1 ใน 12 วัยทีนหน้าใหม่จากโปรเจ็กต์ “G-junior”(จูเนียร์) แต่การที่มารับบทเป็น 1 ใน 7 ทรชน เด็กแว๊นซ์จอมขี้เกียจ จากละครเรื่อง ล่า ซึ่งเขาก็สามารถแสดงได้เป็นอย่างดี และด้วยความหล่อเหลาของ ซีดี ที่โดดเด่นทะลุออกมาจากหน้าจอทีวี ทำให้ ซีดี เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย ถูกพูดถึงและแชร์ต่อไปทั่วโซเชียลเลยล่ะ

 

 

7. กัปตัน ชลธร

หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจวัยรุ่น”กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง” แจ้งเกิดกับบทชายรักชาย ใน “Love Sick The Series” ทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ งานเข้าไม่ขาดสาย ทั้งละคร ซีรีย์ และยังมีผลงานเพลงของตัวเองอีกด้วย มีความสามารถรอบด้านสุดๆ งานนี้ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ

 

 

6. นน ชานน

โดยเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเขาคนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ นน ชานน สันตินธรกุล หรือที่ผู้คนเรียกติดปากกันตามชื่ออินสตาแกรมของเขาว่า นนกุล โดยหนุ่มน้อยยิ้มเก่งคนนี้ผ่านการแสดงมาหลายบทบาท ตั้งแต่บทเด็กนักเรียนชื่อ สราวุธ ในภาพยนตร์สั้นของ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นแรก บทของ เน็ท ในซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิตแห่งยุค ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และบทของ เอิร์ธ หนุ่มข้างบ้านใน บางรักซอย 9/1 แต่ไม่มีบทไหนที่ทำให้ชานนแจ้งเกิดอย่างได้เต็มตัวในฐานะนักแสดง โด่งดังไกลไปถึงต่างแดน เท่ากับบทของ แบงค์ เด็กอัจฉริยะจาก ฉลาดเกมส์โกง ที่ส่งให้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกร้อยล้านอีกคนในวงการ ด้วยรายได้รวมของหนังในประเทศกว่า 112 ล้านบาท แต่ถ้าหากนับรายได้รวมทั่วโลกซึ่งพุ่งทะลุหลักหนึ่งพันล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

5. เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ซุปตาร์หนุ่มหล่อหน้าใส จากจังหวัดพิจิตรแดนชาละวัน โดย เจมส์ นั้นโด่งดังมากๆ จากละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในบท คุณชายพุฒิภัทร ตอนแรกทางค่ายได้เปิดตัวนักแสดง ทุกคนร้องยี้ว่ากล้าเอานักแสดงหน้าใหม่ถอดด้ามคนนี้มาเล่นได้อย่างไร แต่ทางค่ายก็ยังเดินหน้าเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัว เจมส์ สุดท้ายตอนละครเรื่องนี้ออนแอร์ เจมส์ได้ลบคำปรามาสได้แจ้งเกิดจากบท คุณชายพุฒิภัทร ได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ

 

 

4. โมสต์ วิศรุต

หนุ่มหล่องานดี โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ นักแสดงวัยรุ่นที่แจ้งเกิดจากโครงการ ตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ พ.ศ. 2555 ผลงานละครเรื่องแรกที่มีกับทางช่อง คือเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ แต่ผลงานที่ทำให้ โมสต์ แจ้งเกิดและโด่งดังอย่างแท้จริงนั้น ก็คือการรับบท ไอ้จ้อย ทนายหน้าหอ คนสนิทของ ขุนศรีวิสารวาจา หรือ หมื่นสุนทรเทวา (พ่อเดช) ในละครสุดฮอตเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ส่งผลให้ โมสต์ โด่งดังเป็นพลุแตก ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงไปเรียบร้อย

 

 

3. นาย ณภัทร

คนสุดท้ายต้องยกให้เขาคนนี้เลยกับ นาย นภัทร เสียงสมบุญ คนนี้พิเศษตรงที่ดังตั้งแต่ยังไม่ได้เล่นละคร ดังตั้งแต่คนยังเรียกชื่อไม่ค่อยจะถูก นาย เป็นลูกชายคนเดียวของ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ อดีตนางเอกนักแสดงเจ้าบทบาท นาย เป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นของ แม่หมู เพราะนอกจากหน้าตาจะหล่อละลายแล้ว ฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครเลยล่ะ

 

 

2. ฟิล์ม ธนภัทร

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ หรือ “บอสวศิน” จากละครเรื่อง “เมีย 2018” ที่ความหล่อเหลาของเจ้าตัวทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่กรี๊ดสลบ จนหลายคนมอบตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” ให้หนุ่ม ‘ฟิล์ม’ ไปครองกันเลยทีเดียว ดังข้ามคืน แจ้งเกิดเป็นดาราสุดฮอตไปเรียบร้อย ก่อนหน้านี้ตัวหนุ่มฟิล์มเอง ก็ได้เเสดงละครมาหลายเรื่องเเต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักกันมากเท่าไหร่ นอกจากความหล่อก็ยังมีความเก่งอยู่ด้วย โดยฟิล์มคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เเละเป็นอดีตสจ๊วตหนุ่มสายการบิน Lion Air อีกต่างหาก

 

 

1. ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร หนุ่มหน้าใส จากซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ในบท ไผ่ หนุ่มเลือดร้อนที่คิดว่าการใช้กำลังคือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด ต่อดังมากจริงๆ จากซีรีย์เรื่องนี้ ฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้ต่อได้ใจวัยรุ่นลามมาวัยน้าวัยป้ากันทุกผู้ทุกคน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]