นางเอก “ขี้วีน” เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาใจยากสุดๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จริงไม่จริงไม่รู้แต่เขาว่ากันว่านางเอก “ขี้วีน” เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาใจยากสุดๆที่สุดไปดูกันสิว่ามีสาวคนไหนกันบ้าง

อันดับ 8 “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์”
เป็นนักร้องสาวติสท์แตกไม่แพ้ศิลปินคนอื่นๆ เช่นกัน เพราะโลกส่วนตัวของ “น้ำชา” สูงมาก ชนิดที่ถ้าใครเข้าไปหาหรือพูดคุยกับเธอไม่ถูกจุดปุ๊บ เป็นต้องเจอปฏิกิริยาจาก “น้ำชา” อย่างแน่นอน

 

 

อันดับ 7 “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี”
ก็อย่างที่บอกว่านางเอกหน้าใสๆ หวานๆ ยิ้มสวยเนี่ยไว้ใจไม่ค่อยได้สักเท่าไร อย่างฤทธิ์เดชของ “มิน-พีชญา” ก็ไม่ใช่เล่น ทันทีที่ขึ้นแท่นเป็นระดับนางเอกแถวหน้าปุ๊บ ความน่ารักสมัยที่เพิ่งเข้าวงการหายไปทันทีเพราะความเหวี่ยงของเธอ

 

 

อันดับ 6 “ตั๊ก-บงกช คงมาลัย”
เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าปากคอเลาะร้ายไม่แพ้ใครทั้งสิ้น ยิ่งใครพูดจาไม่เข้าหูเธอเมื่อไร เธอจะสวนกลับแบบตรง แรง แบบไม่อ้อมค้อม สมกับฉายา “อึ๋มผ่าซาก” ของเธออย่างมากเลยทีเดียว

 

 

อันดับ 5 “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร”
เห็นหน้าจิกๆ ของ “สาวเมย์” แล้วหลายคนก็คงไม่กล้าเข้าใกล้เพราะกลัวเธอเหวี่ยงใส่อย่างแน่นอน ซึ่งก็จริงเพราะถ้าเมื่อไรพูดจาไม่เข้าหูเธอ “เมย์” ก็พร้อมที่จะของขึ้นได้ตลอดเวลา และพูดจาไม่รักษาน้ำใจทันที แต่ถ้าคุยกับเธอถูกคอเมื่อไร เธอจะกลายเป็นเพื่อนสาวขี้เม้าท์ ช่างพูด คุยสนุกคนนึงเลยล่ะ

 

 

อันดับ 4 “แตงโม-นิดา พัชรวีรพงษ์”

เรื่องความขี้วีนของผู้หญิงคนนี้ขึ้นชื่อไม่แพ้ใครทั้งสิ้น แต่พักหลังมานี้ “แตงโม” เริ่มพัฒนาและปรับปรุงตัวมากขึ้น อาจจะเพราะวุฒิภาวะที่โตขึ้นของเธอด้วยนั่นเอง

 

 

อันดับ 3 “คิทตี้-ทิชา อำมาตยกุล”

เจ้าของวลีเด็ด “ขอให้พี่ๆ ดูหนังให้สนุกนะคะ” จนเป็นที่ติดตาตรึงใจของสื่อมวลชนไปแล้ว ก็ “คิทตี้” อายุเพียงเท่านี้ยังมีความจิก-กัดแรงขนาดนี้ โตขึ้นจะแรงกว่านี้สักกี่เท่า เอ้า!รอดูกัน

 

 

อันดับ 2 “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”
ถ้าพูดถึงเรื่องขาวีนแล้วจะไม่มีเธอคนนี้ติดโผคงจะไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ หรือจนถึงทุกวันนี้ “เจนี่” ก็ยังคงความเยอะเช่นเดิม แถมยังไม่พอใจอะไร เธอจะไม่พูดตรงๆ แต่จะชักสีหน้าให้รู้กันทันที

 

 

อันดับ 1 “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์”
ใครที่คลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิงคงจะได้เจอฤทธิ์ของ “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กันแทบทุกคนอย่างแน่นอน บทจะอารมณ์ดี ก็ดี๊ดีจนใจหาย แต่บทจะของขึ้นล่ะก็ใครก็เอาเธอไม่อยู่ จนขึ้นแท่นเป็นสาวขี้เหวี่ยงขี้วีนอันดับ 1 ของวงการไปแล้ว

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]