ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าช่วงหลังๆนี้เราจะเห็นสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ กลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่อยู่ในความเศร้า เมื่อเลิกรากับอดีตคนรู้ใจอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ มาสักพัก โดยสังเกตได้จากในอินสตาแกรมของเธอช่วงนี้ จะมีแต่ภาพที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่มีความสุข และการโพสต์ภาพรอยยิ้มของเธอ ก็กลายเป็นที่น่าสงสัยของผู้ติดตามในอินสตาแกรมอยู่ไม่น้อย เพราะเธอได้เขียนข้อความบรรยายในภาพว่า “November & new beginning” 

และหลังที่เธอได้โพสต์ภาพที่ตัวเองมีรอยยิ้มสดใส พร้อมข้อความที่บรรยายถึงการเริ่มต้นใหม่ ก็ได้มีเพื่อนในวงการบันเทิงอย่าง จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ แป้งโกะ เพื่อนสนิท ก็เข้ามาส่งสติกเกอร์แสดงความรักที่มีให้กับเธอ และยังมีแฟนๆ เข้ามาสอบถามกันยกใหญ่ ว่าเธอมีความรักครั้งใหม่ใช่หรือไม่

 

ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า
ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า ส่งยิ้มหวาน! “ยิปซี” โพสต์แคปชั่น เริ่มต้นใหม่ แฟนๆ สงสัย ใช่เรื่องหัวใจหรือเปล่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]