ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงาน เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่กองปราบปราม ตัวแทนกลุ่มผู้เสียหาย เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อดำเนินคดีกับ เอมมี่ แม็กซิม หรือ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ ในในสังคมออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดกลับถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา เอมมี่ แม็กซิม โพสต์ตั้งวงแชร์หลายวง โดนเห็นเป็นบุคคลมีชื่อเสียง จึงเข้าร่วมเล่นด้วย มีตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้าน ซึ่งกลุ่มของตนได้เข้าร่วมวง 6 แสนบาท มีทั้งสิ้น 13 มือ รวมเอมมี่ที่รับเป็นท้าวแชร์ และได้สิทธิ์เปียมือแรกรับเงินไปก่อน แต่เมื่อถึงมือที่ 2 กลับแจ้งลูกแชร์อ้างว่าถูกโกง จึงขอยุบวงแชร์และไม่ขอรับผิดชอบ แต่จากนั้นยังเห็นเอมมี่โพสต์เฟซบุ๊กและไอจีเปิดรับวงแชร์ตามปกติ จึงเชื่ออาจว่าถูกโกง จึงมาแจ้งความกองปราบปราม

ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ
ผู้เสียหายแห่แจ้งความ!! เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์ 28 ล้าน จู่ๆก็เลิกไปเฉยๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]