กรรชัย โพสต์สุดซึ้ง อวยพรวันเกิด และ ขอโทษลูก น้าอั้ม ก็มาร่วมปาร์ตี้

พ่อแม่พาลูกสาวไปทำบุญ ครบรอบวันเกิด น้องมายู ลูกสาว พ่อหนุ่ม กรรชัย กับ แม่เมย์ อายุครบ 4 ขวบ  โดยแม่เมย์ โพสต์ภาพก่อนหน้านี้ พาลูกสาวไปทำบุญ ขณะ น้องมายู มีอาการป่วย ระหว่างอยู่ที่วัดด้วย ทำเอาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

“ทำบุญวันเกิดมายู 4 ขวบ ตื่นมาตี 5 ครึ่ง มายูอาเจียน 1 รอบ ในรถอีก 1 รอบ แต่มายูไม่ตัวร้อนและยังมีแรงอยู่ มายูพูดว่าไหว และเรายังคงไปทำบุญกัน ระหว่างทำบุญ มายูสวดได้บ้าง แรงยังมี แต่มีซึมๆค่ะ และมีอาเจียนในขณะทำบุญอีก 3 รอบ จนสุดท้ายไหว้อดีตพระสังฆราชแพ พระท่านบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วนะ..

จริงค่ะ..หลังจากไหว้เสร็จ มายูก็ดีขึ้นค่ะ เริ่มไม่ซึมแล้ว และหลังจากทำบุญเราก็พามายูไปหาหมอ หมอบอกมายูเป็นลำไส้ติดเชื้อทั่วไป จากอากาศ จากการที่เด็กเอามือรับสิ่งสกปรกแล้วเอาเข้าปาก หมอเลยจัดยาแก้อาเจียนให้ แล้วถามว่าจะฉีดหรือกินดีคะ มายูเลือก “ฉีดค่ะ เพราะตอนเย็นมีปาร์ตี้ เจ้าหญิงรออยู่เยอะเลย”.. สรุปว่าช่วงเช้ามายูเกือบไม่รอดแล้วนะลูกกกก.. สาธุ

พ่อหนุ่ม กรรชัย ก็โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาวสุดซึ้งด้วยว่า “HBD 4 ขวบแล้วนะลูก ขอให้หนูมีความสุขมากๆ เป็นเด็กดีในสังคม ไม่เบียดเบียนใคร และที่สำคัญขอให้พี่ยูแข็งแรงๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยนะลูก ขอให้คนรัก คนเอ็นดูหนู เป็นที่รักของทุกๆคนแบบนี้ตลอดไปนะพี่ยู … และป๊าต้องขอโทษพี่ยูด้วยนะลูก ที่ป๊ายังทำหน้าที่พ่อได้ไม่ดีพอ ไม่ค่อยได้ไปรับไปส่งพี่ยูที่โรงเรียนเลย กลับบ้านก็ช้า ป๊าจะแก้ไขให้นะลูก … รักพี่ยูมากๆนะลูก”

ทางด้านเมย์โพสต์ น้องมายู มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดกับเพื่อนๆ ลูก และ เพื่อนๆ แม่ ก็มาร่วมด้วย รวมทั้ง น้าอั้ม พัชราภา ของน้องมายู ก็เอาของขวัญมาให้หลานด้วย งานนี้ เต่างอยก็มา โดยแม่ลงคลิปลูก ร้องเพลง เต้นเต่างอยกับเพื่อนๆ “น้าอั้มเจ้าหญิงของมายู ขอบคุณที่มาหาหลานยูนะคะ น้าอั้มบอกรักมากคนนี้ มายูก็จะรักน้าอั้มและจะคอยดูแลน้าอั้มนะคะ #hbdmayu2018 #mayukamnerdploy #4yearsold” โดยมีแฟนคลับมาร่วมอวยพรน้องมายูจำนวนมาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]