ย้อนผลงาน แมท ภีรนีย์ กับ 4 เอ็มวีเพลงดังที่เธอรับบทเป็นนางเอก

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากในวันนี้ เมื่อนักธุรกิจหนุ่มทายาทอาณาจักร โบนันซ่า เขาใหญ่อย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาเผยว่าเขากำลังพูดคุยอยู่กับ แมท-ภีรนีย์ คงไทย นักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานออกมาต่อเนื่อง

นอกจากงานละครแล้ว แมท ภีรนีย์ เองก็มีผลงานเพลง “ใครบอกให้สวย” ที่เธอร้องประกอบละครเรื่อง ชมพู่แก้มแหม่ม กับนักแสดงหนุ่ม น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ผลงานการแสดงมิวสิควิดีโอออกมา 4 ชิ้นในฐานะนักแสดงด้วย ซึ่งวันนี้ทางทีวีพูลก็ได้รวบรวมเอ็มวีดังกล่าวออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

แพ้แล้วพาล – ไอซ์ ศรัณยู

เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ได้ปล่อยผลงานเพลงช้าที่พูดถึงการต้องเฝ้ามองคนที่เรารักไปอยู่กับคนอื่นอย่างเพลง “แพ้แล้วพาล” ออกมา โดยในเอ็มวี แมท ได้รับบทคนรักเก่าของพระเอกที่ไปรักผู้ชายอีกคน โดยในเอ็มวีนอกจากแฟนๆ จะได้เห็น ไอซ์ แสดงความสามารถการแสดงในฉากที่เขาจินตนาการภาพตัวเองทำลายงานแต่งของอดีตคนรักแล้ว ในเอ็มวีแฟนๆ ยังได้เห็นแมทรับบทผู้หญิงที่รู้สึกผิดต่ออดีตแฟนซึ่งต้องสื่อสารความรู้สึกผ่านสีหน้าและสายตาอีกด้วย

คลิกชมเอ็มวี แพ้แล้วพาล – ไอซ์ ศรัณยู

Image Cover

เพื่อนในฝัน – ปาน ธนพร

นอกจากเพลงเนื้อหาแซ่บๆ ที่จัดหนักมือที่สามแล้ว ปาน-ธนพร แวกประยูร ก็มีผลงานเพลงรักหวานๆ ออกมาด้วย อย่างเช่นเพลง “เพื่อนในฝัน” ซึ่งเล่าถึงการแอบรักที่จบลงด้วยความสมหวัง โดยมิวสิควิดีโอตัวนี้แมทก็มารับบทตัวละครนางเอกบุคลิกโก๊ะๆ ที่แอบรักหนุ่มหล่อซึ่งหลายคนหมายปอง ก่อนที่เธอจะค่อยๆ พบว่าผู้ชายคนนั้นก็ชอบเธอเช่นกัน

คลิกชมเอ็มวี เพื่อนในฝัน – ปาน ธนพร  

Image Cover

ลอง – บอย Peacemaker 

บอย Peacemaker (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ได้ร่วมงานกับ แมท ภีรนีย์ โดยทั้งคู่ได้โคจรมาพับกันในเอ็มวี “ลอง” เพลงป็อปร็อคที่พูดถึงความรู้สึกที่ของผู้ชายที่อยากให้คนใกล้ตัวหันมามอง โดยแมทได้ถ่ายทอดบทตัวละครสาวออฟฟิศที่มีเพื่อนร่วมงานแอบชอบและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อชนะใจ ซึ่งเอ็มวีนี้ก็มาพร้อมเรื่องราวความรักแง่บวกคล้ายกับเอ็มวี “เพื่อนในฝัน” ของ ปาน ธนพร แต่ก็มีฉากที่แมทต้องแสดงอารมณ์โกรธเมื่อรู้ว่าพระเอกชอบตนอยู่

คลิกชมเอ็มวี ลอง – บอย Peacemaker 

Image Cover

แค่นี้ก็สุขใจ – Cocktail

เมื่อปี 2017 แมท ภีรนีย์ ได้ร่วมงานกับวง Cocktail ในเอ็มวี “แค่นี้ก็สุขใจ” ที่เล่าถึงความสุขหลังสมหวังในความรัก ซึ่งแมท ได้รับบทนักข่าวที่ชื่นชอบความเร็วและมักจะขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ในเวลาว่าง ซึ่งตัวละครของเธอกฌตกหลุมรักนายทหารอากาศและนักแสดงที่รับบทโดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล โดยเอ็มวีนี้ก็เปิดโอกาสให้แฟนๆ ก็ได้เห็นเเมทในลุคสาวนักซิ่งแบบที่แฟนละครของเธออาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

คลิกชมเอ็มวี แค่นี้ก็สุขใจ – Cocktail

Image Cover

 

แสดงความคิดเห็น