เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บังเอิญเหมือน ตั้งใจเหมือน หรือนัดกันมา อ๊ะๆ แต่จะอะไรก็ช่าง เพราะงานนี้เดี๊ยนเลยได้ทีรวบตึงจับมาแบทเทิลกันเลยทีเดียว แต่ใครจะมาวินชวนให้กรี๊ดที่สุดตามไปให้คะแนนกันค่า..

ซาร่า เล็กจ์
    อุ๊ต๊ะๆ เจอ ‘ซาร่า’ ลุคส์นี้ไปเดี๊ยนกรี๊ดนะเจ้าคะ เว็ทลุคเนี้ยบๆ แล้วเกล้ารวบเก็บผมครึ่งศีรษะไว้ แต่ที่เป็นทีเด็ดกว่าก็ตรงที่ผมข้างหน้าม้วนเก็บสไตล์    โมฮอว์กเล็กๆ นี่ล่ะค่ะแจ่มสุดใจเชียว

พัชราภา ไชยเชื้อ
    ปาดหน้ามาเลยค่ะ เพราะแต่ละทรงของ  ซุปตาร์ ‘อั้ม’ ไม่เคยแพ้ใครอยู่แล้ว วันนี้เกล้าครึ่งศีรษะเนี้ยบๆ แล้วม้วนเกลียวเบาๆ ที่ช่วงปลายพอให้มีลูกเล่น เท่านี้ก็แจ่มมาวินล่ะเนอะ

นารา เทพนุภา
    
ช่วงนี้ความน่ารักสดใสเข้าชาร์ตมาตลอด ก็เพราะ ‘น้องนารา’ ขยันดีไซน์ผมบ๊อบตัวเอง ให้เจิดนั่นเอง วันนี้ดัดเกลียวหลวมๆ โชว์วอลุ่มสวยงาม แถมได้กิ๊บตัวน้อยมาเป็นพร็อพอีก  งานนี้เลยได้ใจกันไปเต็มๆ จ้า…

รฐกร สถิรบุตร
    สวยเซ็กซี่ระดับ ‘สาวกี้’ ไม่มีพลาดค่า…เกล้ารวบช่อเก๋ๆ แอบยีผมด้านหน้าให้ยุ่งนิดๆ ดูมีลูกเล่นแอบเปรี้ยวซ่าเบาๆ แค่นี้ก็เอาอยู่ล่ะ

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
    น่ารักสดใสแถมแอ๊บแบ๊วเบาๆ ด้วยค่ะ กับทรงนี้ของ ‘สาวคิม’ ดัดลอนเก๋ๆ แล้วเกล้าครึ่งศีรษะจับลอนให้เป็นลูกเล่นตรงกลางอีกนิด เซตปลายให้เข้าที่เข้าทางอีกหน่อย อ๊ะ! โอ.เค.จบค่า…

ราศรี บาเล็นซิเอก้า
    ‘มาร์กี้’ กับผมบ๊อบเป็นของคู่กันไปแล้วค่ะ แล้วยิ่งถ้าเติมเคิร์ลให้บ๊อบมีมูฟเม้นท์เข้าไปอีกหน่อยก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใสได้แบบดับเบิ้ลกันเลยทีเดียว

TV Pool Online