เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“น้องปรานปาลิน บุญยรัตกลิน” ลูกสาวของแม่ “เป้ย ปานวาด” หลังจากได้ลืมตาออกมาดูโลก ท่ามกลางความรักของครอบครัว และหลายคนที่บอกว่าตกหลุมรักน้องปราน ตั้งแต่แรกพบ เพราะความน่ารักน่าชังของนางฟ้าตัวน้อย ล่าสุด “แม่เป้ย”ได้โพสต์คลิปขณะกำลัง ตัดเล็บให้ “น้องปาลิน” เรียกได้ว่าต้องดูแลเรื่องความสวยความงามให้ลูกสาวกันหน่อย จะน่าเอ็นดูขนาดไหนมาดู

เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!!
เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!! เมื่อ น้องปาลิน โดน แม่เป้ย จับตัดเล็บ!! เป็นสาวเป็นนาง โตมาจะได้สวย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]