“กนก” ยันภาพหลุด โชว์นกเขาถูกตัดต่อ สาวนิรนามโพสต์ไม่หยุด ท้าพิสูจน์!!

        กรณีที่เป็นประเด็นฮือฮาในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก  เมื่อมีภาพคนหน้าคล้ายพิธีกรข่าวชื่อดัง กนก รัตน์วงศ์สกุล ในร่างเปลือยเปล่าโชว์นกเขาหลุดออกมาว่อนโลกอินเทอร์เน็ตในช่วงสองเดือนก่อน ก่อนที่ภายหลัง กนก จะออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 ว่า เป็นภาพตัดต่อ ดังข้อความต่อไปนี้

      “ขอบคุณทุกท่านที่ส่งภาพตัดต่อผม จากเว็บเสื้อแดงมาเตือน บางคนเหมือนหวังดีเจตนาแอบแฝง โพสต์เผยแพร่เลย ผมก็ขอลบออกเพราะพวกมันใส่รูปของบุคคลอื่น เป็นรุ่นน้องวารสารฯ มาด้วย เกรงจะส่งผลกระทบถึงน้องเค้า มันเคยทำแบบนี้ในอินสตาแกรม มา 2 เดือนแล้ว เป็นรูปผมนอน กับรูปนุ่งผ้าขาวม้า แต่มันตัดต่อเป็นผ้าขนหนูให้ดูเหมือนอยู่ในโรงแรม คราวนี้ตัดต่อเติมให้ดูเป็นผมกำลัง “ขัดอาวุธ” ^^ ซึ่งทำได้ห่วยมาก มันก็แก้เกี้ยวโดยแปะเซ็นเซอร์ ทำเป็นไม่ให้อนาจาร แต่ความจริงไม่ให้ดูร่องรอยความหยาบ

          อย่างไรก็ดี หญิงสาวดังกล่าว ได้โพสต์ใน IG ฉาว ระบุว่า.. 
         “เขาบอกว่ารอคลิปดิฉันมาเป็นเดือน รอดิฉันตกแต่งคลิป เพราะเขาเชื่อว่าดิฉันกลัวไม่กล้าออกมาแฉ เขาขู่ว่าจะแฉกลับให้ดิฉันอยู่ในสังคมไม่ได้ จะออกมาแฉว่าดิฉันเป็นใคร ดิฉันยอมรับว่าเคยกลัว แต่ดิฉันเงียบก็ไม่ได้ประโยชน์ เขาก็ไม่เลิกทำร้ายดิฉัน คลิปที่ดิฉันลงอาจเป็นคลิปสั้น ๆ แต่ดิฉันเอาลงเพื่อพิสูจน์ว่ารูปทั้งหมดดิฉันพูดความจริง ไม่ใช่รูปตัดต่อ และดิฉันก็มีคลิปของเขากับผู้หญิงคนอื่น ที่เขาส่งมาทำร้ายจิตใจดิฉันจะลงอีก แต่มันค่อนข้างยาว ดิฉันจะลงในเฟซบุ๊ก”  

         โดยฟากพิธีกรข่าว “กนก”  พร้อมเปิดใจแถลงข่าวเรื่องนี้ ในวันพุธที่ 2เมษายน เวลา 18.00น. จ้าาาา…

       

“กนก” ยันภาพหลุด โชว์นกเขาถูกตัดต่อ สาวนิรนามโพสต์ไม่หยุด ท้าพิสูจน์!! “กนก” ยันภาพหลุด โชว์นกเขาถูกตัดต่อ สาวนิรนามโพสต์ไม่หยุด ท้าพิสูจน์!! “กนก” ยันภาพหลุด โชว์นกเขาถูกตัดต่อ สาวนิรนามโพสต์ไม่หยุด ท้าพิสูจน์!!

แสดงความคิดเห็น