หลังจากอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาโพสต์ปกป้องครอบครัวนางเอกแมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ทำให้เดือดร้อนกับกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เมื่อเข้าไปส่องอินสตราแกรม แอฟ-ทักษอร เธอโพสต์ถึงกิจกรรมของ ปีใหม่ ว่าแบบนี้
ลูกสาวเปิดเทอมวันแรก… คืนนี้คุณแม่ปั่นการบ้านสิคะ รออะไร 🙈 ตอนแรกก็แอบคิดว่าทำไมต้องมีการบ้านด้วยนะ แต่พอทำจริงๆ ดีอย่างนี้นี่เอง ให้แม่-ลูกได้เห็นว่าทั้งปิดเทอมนี้เราทำอะไรกันบ้าง นอกจากไปเที่ยวสนุกกันสุดๆแล้ว ยังได้ฝึกวินัย ฝึกทักษะชีวิตอะไรให้ลูกบ้าง กลายเป็นเรื่องเล็กๆอย่างฝึกให้ลูกติดกระดุมเอง ม้วนถุงเท้า พับเสื้อ จัดกระเป๋า ก็มีความหมาย
ปิดเทอมนี้เราได้ทำทุกอย่างแล้วนะคะลูก ดนตรี กีฬา ศิลปะ เข้าค่าย เข้าวัด ไปเที่ยว ครั้งหน้าปิดเทอมใหญ่ มนุษย์แม่ต้องเตรียมโปรแกรมให้ลูกอีกชุดใหญ่ แม่รอไปเที่ยวกับลูกอีกไม่ไหวแล้ว ตอนนี้แยกย้ายขยันเรียน ขยันทำงานกันก่อนนะคะ 👩🏻👧🏻💕
เอาเป็นว่า แต่ล่ะคนก็มีสิ่งที่ต้องการทำหลากหลายกันไป เพียงแต่กิจกรรมที่เกิดขึ้น เจ๊ไม่อยากให้กระทบถึง ปีใหม่ ค่ะ เด็กคือผ้าขาว แฟนคลับ ก็เชียร์ ก็แช่งกันพอประมาณเนอะ
ไปดูกิจกรรมที่ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ ทำ!! ไปดูกิจกรรมที่ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ ทำ!! ไปดูกิจกรรมที่ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ ทำ!! ไปดูกิจกรรมที่ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ ทำ!!
ไปดูกิจกรรมที่ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ ทำ!!

แสดงความคิดเห็น