เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยว่าจากกระแสการเปิดตัวของคู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ออกมายอมรับว่าเป็นคนเข้าหาและเดินหน้าจีบ แมท ภีรนีย์ เองนั้น ดูเหมือนหลายคนที่อยู่รอบข้างของทั้งคู่จะโดนหางเลขไปด้วย ซึ่งล่าสุดสงกรานต์ก็ได้ออกมาโพสต์ปกป้องแมทและแม่ผ่านโซเชียล

และอีกหนึ่งสาวที่โดนกระแสโจมตีมาตั้งแต่แรก มิ้นต์ ชาลิดา ที่อยู่ในแก๊งเฟอร์บี้ที่มี เต้ย จรินทร์พร,แต้ว ณฐพรม,มิว นิษฐา และแมท ภีรนีย์ ด้วยนั้น รวมถึงมิ้นต์ยังเป็นแฟนกับ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายของสงกรานต์ แม้พี่ชายอย่างสงกรานต์จะช่วยปกป้องแล้วว่ามิ้นต์ไม่เกี่ยว

 

 

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังโดนกระแสโซเชียลที่มีชาวเน็ตเข้าไปรุมด่ามิ้นต์กันไม่หยุด โดยตอนนี้มิ้นต์กำลังบินไปทำงานที่เกาะโบร่าโบร่า และมีคุณแม่ตามไปด้วย รวมถึงยังคงเคลื่อนไหว และลงรูปไปเที่ยวแบบรัวๆ เรียกว่า มิ้นต์ ชาลิดา นั้นน่าจะสตรองกว่าที่หลายคนคิด เพราะดูจากแคปชั่นที่เธอโพสต์ในทริปนี้ว่า “Whatever you’re saying isn’t as important as the sounds of the ocean” ซึ่งแปลว่า “ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรก็ตาม ก็ไม่สำคัญเท่ากับเสียงของมหาสมุทร” 

เรียกว่าชัดเจนจริงๆ สำหรับมิ้นต์ ว่ารื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเธอ เพราะสุดท้ายความรักและเรื่องของหัวใจก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน จะแนะนำหรือไม่แนะนำก็คงไม่เกี่ยว เพราะสุดท้ายสองคนที่ตัดสนใจคบกันก็มีเพียงแค่ แมท-สงกรานต์

 

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online