แมท ยัน มิ้นต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลั่น! เลิกด่าน้องได้แล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แมท” ออกโรงแจง กรณีเรื่องเพื่อนๆ ที่ถูกโยงว่าเป็นแม่สื่อ กรณีน้อง “มิ้นต์” ถึงคราวซวยของน้องจริงๆ ต้องขอโทษน้องและ “คุณแม่เมย์” ต้องขอโทษน้องเรื่องนี้เพราะว่า “แมท” เป็นคนทำให้น้องซวยจริงๆ ต้องยอมรับ เลิกด่าน้องได้แล้ว น้องไม่เคยแม้แต่จะแนะนำอะไรเลย น้องไม่เกี่ยว ไม่เคยเจอพร้อมกันเลย และเราก็ไม่เคยเล่า เพื่อนๆ ในแก๊งเฟอร์บี้ไม่มีใครรู้ เพื่อนที่แมทพูด เรามีเพื่อนนอกวงการส่วนใหญ่ เราก็พูดกับเขา เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ เราก็มีบอกผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทๆ มากๆ

ที่เราบอกเรื่องความรักกีบผู้ใหญ่เรารู้ตัวว่าเราจะซวย เราก็ต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน ก็ให้ผู้ใหญ่ป้องกันเรา เราเสียใจกับคอมเมนต์แรงๆ มาก ร้องไห้ด้วยทุกๆ คืน อยากด่ากลับมากกับเรื่องคอมเมนต์แรงๆ เรื่องที่ตอบกลับก็คือเขามาด่าว่าเราเป็นมือที่ 3 แบบหยาบคาย เหมือนเขาอยู่ดีๆ มาด่าแบบไม่รู้เรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องจริงเราหงอแน่นอน เรื่องจริงเราจะไปตอบกลับเขาแบบนั้นได้ยังไง กับวันนี้ไม่ได้เตรียมรับมืออะไร เพราะว่าเราเป็นคนแบบนี้ แค่รู้สึกว่าเรารู้สึกไม่ผิด เราอาจจะคิดตื้นไปอย่างที่บอก เพราะรู้สึกว่าไม่ผิดก็เลยไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้ใครจะวิจารร์อะไรยังไงก็เชิญได้เลย เราเข้าใจ

แมท ยัน มิ้นต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลั่น! เลิกด่าน้องได้แล้ว แมท ยัน มิ้นต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลั่น! เลิกด่าน้องได้แล้ว แมท ยัน มิ้นต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลั่น! เลิกด่าน้องได้แล้ว แมท ยัน มิ้นต์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลั่น! เลิกด่าน้องได้แล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]