เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

      เห็นนางใสๆ แบ๊วๆ มานาน เจ๊ก็นึกว่าใสจริงๆ ที่ไหนได้ แอ๊บแตกซะล่ะ!!!
      ถึงแม้ช่วงนี้อากาศในบ้านเราจะเริ่มเย็นๆ ให้ได้รู้สึกถึงลมหนาวกันบ้างแล้ว แต่ “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” พูดได้เลยค่ะ ว่าเรื่องราวในวงการบันเทิงก็ยังฮอตร้อนฉ่าอยู่เจ้าคร่า อ่ะๆ งั้นอย่ารอช้า ทำตัวให้สบาย ทำใจให้ว่าง สองมือถือหนังสือ แล้วให้สองตาเลื่อนมาอ่านเรื่องราวแซบๆ ที่เจ๊พร้อมเสิร์ฟกันเลยดีกว่าค่ะ
       เพราะจุดนี้มีนางเอกบางคนถือดีว่าตัวเองกำลังมาแรง นางก็เลยหลงระเริงไปกับชื่อเสียงแบบโอเว่อร์แอ็คติ้ง แหมมม ก็หนังที่นางได้เล่นดั๊นดังเป็นพลุแตก ทั้งๆ ที่การแสดงก็ดูงั้นๆ แต่ดันได้บทดีเพราะผู้มีพระคุณสรรหามาให้ เอ้าแต่พอได้ดิบได้ดีปุ๊บนางก็โชว์สันดานต่ำๆ ถีบหัวส่งผู้มีพระคุณแบบหน้าตาเฉย จนบัดนี้นางก็ได้ฉายาจอมเนรคุณไปเป็นที่เรียบร้อย ส่วนเรื่องความรักอ่ะหรอคงไม่ต้องพูดถึง เพราะขนาดผู้มีพระคุณที่ให้กำเนิดมันเข้ามาในวงการมันยังโละทิ้งได้ แล้วกับพระเอกระดับซุปตาร์ที่นางคั่วอยู่จะไม่ให้กระเด็นไปได้ยังไง๊ แหมก็มันน่ะถือว่าตัวเองดังแล้ว ไม่ต้องเพิ่งใครไม่ต้องเกาะกระแสอะไร เอาล่ะจ้างานนี้นางก็เลยได้ใจหยิ่งผยองชูคอ จนลามมาถึงพี่ๆ สื่อ มวลชนในวงการบันเทิง 

    และ ณ บัดนาว นางก็คงคิดว่าตัวเองเป็นนางฟ้านางสวรรค์ดังระเบิดระเบ้อไปแล้ว จากที่เข้าถึงง่ายๆ สัมภาษณ์อะไรก็คะมีจ๊ะมีจ๋า แต่เดี๋ยวนี้อ่ะหรอทำตัวเรื่องมาก งานเสร็จเป็นเผ่นเลยจ้า แต่พอจับตัวเข้าวงสัมภาษณ์ได้ก็ใช่ว่านางจะเต็มใจ เพราะต้องออก กล้องหร๊อกนางถึงได้ทำยิ้มแย้ม แต่คำพูดน่ะหวนเป็นที่สุด อย่างล่าสุด นางก็เพิ่งมีคลิปเด็ดเดินควงกันกะหนุงกะหนิงกับหนุ่ม แต่งานนี้นางก็ยังแอ๊บใส ว่าไม่เคยรู้จัก แถมกว่านางจะตอบก็อ้ำๆ อึ้งๆ แล้วก็ยังดึงหน้าใส่ ถามคำตอบคำยังกะตัวเองเป็นซุปตาร์ งานนี้ขอบอกหน้านางจิกยิ่งกว่านางร้ายในละครซะอีก ไม่เหลือคราบนางเอกใสซื่อเหมือนตอนเข้าวงการมาใหม่ๆ 
 

    โถ่ นังชะนีน้อยหอยสังข์ ถ้าอยากจะมีชื่ออยู่ในวงการนานๆ ล่ะก็ ต้องรู้จักเสมอต้นเสมอปลายทำตัวให้น่ารักกันหน่อย ไม่งั้นจะกลายเป็นหมาหัวเน่าไม่มีใครแยแส กลายเป็นดาวอับแสงไม่ได้เจิดจรัส แล้วจะหาว่า  “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ไม่เตือน!