หลังถูกโยงตกเป็นมือที่3 สาว ชยา ชญานิศ หรือ กิ๊ก ชญานิศ นางแบบสาวสวยหน้าตาน่ารักรองอันดับ 2 นางสาวเชียงใหม่ 2560 แบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อมีชาวเน็ตโยงว่าเธอ คือสาวนิรนามที่กำลังซุ่มดูใจอยู่กับนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่เพิ่งมีข่าวเลิกรากับแฟนสาวแอร์โฮสเตส กิ้น ชาลิสา หลังจากคบหาดูใจกันมา 11 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าหมด passion ในตัวฝ่ายหญิง
ล่าสุดนี้ ชยา ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันว่า เธอ และ โอ๊ต ปราโมทย์ คือพี่น้องกันเท่านั้น
ลังจากที่สาว ชยา ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เหล่าผู้ติดตามต่าง บอกให้เธอสู้ๆ กับข่าวที่กำลังเกิดขึ้น แต่ยังมีบางส่วนที่ยังคงไม่ปักใจเชื่อสิ่งที่สาว ชยา โพสต์ พร้อมส่งคำถามต่างๆ สอบถามเรื่องความสัมพันธ์ของเธอ กับนักร้องคนดัง
by TVPOOL ONLINE