“โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้

สำหรับหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์นั้น กว่าจะโด่งดังเหมือน ทุกวันนี้ ใช้เวลาเป็น 10 ปี ซึ่งนอกจากจะได้กำลังใจจากเพื่อนๆ รอบตัวของเขาแล้ว อีกหนึ่งแรงผลักดันสำคัญก็คงไม่พ้นครอบครัว โดยเฉพาะพี่ชายทั้งสอง คุณแม่ และน้องชายคนสุดท้อง ครอบครัว 4 หนุ่มปาทานจึงรักกันมาก ขนาดบ้านยังสร้างอยู่ในบริเวณเดียวกัน

โดยบ้านหลังใหม่นี้ ของโอ๊ต ปราโมทย์นั้นถูกสร้างขึ้นใหม่บนที่ดินขนาดกว้างขวางที่ซื้อมา โดยตั้งใจว่าจะเนรมิตให้เป็นบ้านที่อยู่ภายในบริเวณเดียวกันของคุณแม่ พี่น้อง แม้ตอนแรกตนเองจะอยู่กับคุณแม่ แต่ก็มองอนาคตและคิดถึงการมีครอบครัวจึงคิดสร้างบ้านใหม่ และก็มีบ้านของพี่ชายสองคน บ้านของคุณแม่ที่อยู่กับหลานๆ เรียกได้ว่าเห็นแค่นี้ก็รู้แล้วต้องอลังการแน่ๆ

“โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้
“โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้ “โอ๊ต ปราโมทย์” สร้างบ้านใหม่อยู่รวมกับพี่-น้อง 4 คน สิ้นปีเข้าอยู่ได้

แสดงความคิดเห็น