หญิงแย้ โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว

หญิงแย้ โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว

ต้องบอกเลยว่าหลังจากปล่อยให้เป็นปริศนามานานหลายเดือน ว่าแฟนหนุ่มผู้กองที่ หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุขคบหา ถึงขั้นที่หมั้นกันแบบเงียบๆ และมีแพลนที่จะปั๊มทายาท หน้าตาเป็นอย่างไร มาวันนี้สาวเจ้าพร้อมแล้วที่จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการ หลังจากโพสต์ภาพชวนสงสัย ให้เห็นเพียงด้านหลังมาตลอด

 

 

โดยล่าสุด หญิงแย้ ได้โพสต์ภาพกับแฟนหนุ่มลงอินสตาแกรม เป็นภาพที่เธอสวมกอดกับฝ่ายชาย ก่อนจะออกไปทำงาน ซึ่งในภาพเผยให้เห็นใบหน้าด้านข้างของฝ่ายชาย ที่อยู่ในชุดทำงานเต็มยศอย่างชัดเจน พร้อมข้อความบรรยายว่า “คิดถึงอาอุ๋ง…”

 

 

งานนี้แฟนคลับหลายๆ คนต่างเข้ามาแสดงความตื่นเต้นกันยกใหญ่ เพราะนับเป็นครั้งแรกที่เธอได้โพสต์ภาพใบหน้าของแฟนหนุ่มให้เห็นแบบชัดๆ รวมไปถึงแอบอิจฉาช็อตสวีทของทั้งคู่ด้วย และที่สำคัญยังมีบรรดาเพื่อนสนิทของเธอ เข้ามาแซวแบบจัดหนักว่า เธอคือคนอวดผัว อีกต่างหาก หวานซะไม่มีเลยนะคะเนี่ย วันนี้เห็นด้านข้าง วันหน้าต้องเห็นแบบหน้าตรงแล้วนะคะ หญิงแย้

 

หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว
หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว หญิงแย้  โพสต์ภาพกอดแฟนผู้กอง โดนแซวหนัก เป็นคนอวดผัว

แสดงความคิดเห็น