แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง

แบงค์ เวลารักใคร...ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง

ต้องบอกเลยว่าเจอบุพเพอาละวาดเข้าซะแล้ว สำหรับคู่รักป้ายแดง อย่างคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์หรือ แบงค์ วงแคลช กับนางแบบสาวระดับอินเตอร์ โอซา แวง ที่เพิ่งจะเปิดตัวว่าคบกันแบบไม่ตั้งใจ ในงานวิวาห์ของ เจนี่ – มิกกี้ จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทั้งโลกโซเชียล

ซึ่งล่าสุดทางด้านของหนุ่มแบงค์ก็ได้ออกมายอมรับว่า จริงๆ ตนและฝ่ายหญิงคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 เดือนแล้ว โดยเริ่มต้นจากการเป็นแม่สื่อของ นานา ไรบีนา พร้อมกับบอกอีกด้วยว่า โอซา แวง เข้ามาช่วยเติมเต็มให้กับตนในหลายๆ ด้าน จึงค่อนข้างรู้สึกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข

 

 

“ความรักตอนนี้ก็ต้องโอเคสิครับ ผมกับโอซาเรากำลังคบกัน เป็นแฟนกัน (ยิ้ม) เอ่อ…จริงๆ เราก็คบกันมาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้วนะครับ แต่ผมต้องบอกก่อนว่า เมื่อก่อน 11 ปีที่แล้ว เขาเคยเป็นนางเอกเอ็มวีให้กับวงเรามาก่อน และตอนนั้นผมเองก็ไม่ได้สนิทกับเขามาก ผมแค่มีความเคารพให้เขาเฉยๆ ในฐานะที่เขามาช่วยเราทำงาน เป็นการรู้จักกันผ่านงานก็เท่านั้นเอง”

“ถามว่าแล้วอยู่ดีๆ เรากลับมาเจอกันได้ยังไง ก็คือ…มันเริ่มมาจาก นานา ไรบีนา ครับ ที่อยู่ดีๆ เขาก็มาถามผมว่า ผมโสดมานานแค่ไหนแล้ว ซึ่งผมก็ตอบเขาไปแบบไม่ได้คิดอะไรว่า 2 ปี จากนั้นเขาก็เริ่มพูดเกริ่นๆ ว่า เขามีเพื่อนคนหนึ่งนะ ที่โสดอยู่เหมือนกัน อยากลองคุยดูไหม ถ้าหากคุยแล้วมันไม่เวิร์คก็ไม่ต้องคุยต่อ นั่นแหละครับจุดเริ่มต้น มันเริ่มมาจากตรงนั้น (หัวเราะ)”

2 ปีที่เราโสด เหมือนเราก็พยายามปิดกั้นตัวเองจากคนอื่น แล้วทำไมอยู่ดีๆ ถึงได้ยอมให้เขาเข้ามา ?
“คือก่อนหน้านี้ผมรู้สึกว่า ชีวิตของผมมันยังไม่พอดี และก็ไม่ดีพอที่จะให้ใครเข้ามา ผมก็เลยอยากจะรอให้มันนิ่งก่อน รอให้ผมรู้สึกว่ามีความสุขกับตัวเองจริงๆ ก่อนแล้วค่อยเปิด เพราะผมไม่อยากโยนความทุกข์ใส่ใคร คือผมคิดว่าถ้าหากเรายังรักตัวเองไม่เป็น เราก็คงรักคนอื่นไม่เป็นเหมือนกัน (ยิ้ม) สำหรับโอซาผมก็คิดนะว่า มันคงเป็นเพราะเคมีบางอย่างที่เราทั้งคู่ต่างก็รู้สึกถึงมันได้ ความสัมพันธ์มันเลยดูราบรื่นไปซะหมด คือไม่มีปัญหาอะไรเลย ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ทราบผมเหมือนกันว่ามันเกิดจากอะไร เพราะไม่เคยเจอแบบนี้เหมือนมาก่อน”

 

 

“ถามว่าผมรู้สึกชอบอะไรในตัวเขา เอ่อ…เขาเหมือนแม่ผมครับ จริงๆ นะ (ยิ้ม) คือเมื่อก่อนผมก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้แล้วเหมือนกันว่า ถ้าหากจะมีผู้หญิงสักคนหนึ่งที่ผมจะรู้สึกดีด้วย เขาคนนั้นต้องมีนิสัยเหมือนแม่ผม ซึ่งโอซาเขาเองก็มีลักษณะนิสัยคล้ายกับแม่ผมเหมือนกัน แต่ถ้าจะให้อธิบายเป็นข้อๆ ผมคงไม่สามารถอธิบายได้ชัดเจนเท่าไหร่ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องนิสัยเอาจริงๆ นะ เราแทบไม่ต้องปรับจูน หรือแก้ไขอะไรกันเลย เพราะอย่างที่บอกการพูดคุยของเรามันเป็นอะไรที่ราบรื่นมาก แต่ในอนาคตอาจจะมีก็ได้ เพราะว่าคนเรามันต้องมีเรื่องให้ปรับจูนกันบ้าง นิดๆ หน่อยๆ เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว”

ส่วนตัวเราเองคาดหวังกับความรักครั้งนี้มากน้อยขนาดไหน ?
“เอ่อ…ส่วนตัวผมรู้สึกว่า ถามวันนี้มันอาจจะเร็วไปหน่อย แต่ถ้าจะให้ตอบ ผมคงตอบว่า คงไม่มีใครที่มาบอกว่าจะคบกัน แล้วอีก 5 เดือน ก็เลิกหรอกครับ ซึ่งผมเองก็ไม่ใช่เด็กอายุ 20 ต้นๆ แล้ว คือถ้าหากความสัมพันธ์มันยังดีแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ผมก็จะยินดีมาก เพราะผมคงไม่คบใครเล่นๆ หรอกครับ ผมเองก็จริงจัง (ยิ้ม) สำหรับผม จริงๆ เขาก็เหมือนช่วยเข้ามาเติมเต็มในสิ่งที่หายไปนะ แต่ถึงแม้จะมีเขามาเพิ่ม ชีวิตผมก็ยังเหมมือนเดิม เพียงแค่เวลาไปไหนไหนผมไม่ต้องไปคนเดียว เพราะมีเขาไปด้วยกัน ชีวิตก็แฮปปี้ดีครับ”

แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง
แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง แบงค์ เวลารักใคร…ผมจริงจัง โอ ซาแวง ชนะใจ จากนางเอกเอ็มวี สู่รักแท้ในชีวิตจริง

แสดงความคิดเห็น