เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง

เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง

ต้องบอกเลยว่าออกมาเคลียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หลังมีชาวเน็ตตั้งกระทู้วิจารณ์ถึงภาพถ่ายของเจ้าตัวที่ดูผอมจนเกินกว่าเหตุ แถมยังบอกอีกด้วยว่า กลัวจะมีเยาวชนนำไปเป็นแบบอย่างในเรื่องของการคลั่งไคล้ความผอม

ซึ่งงานนี้นอกจาก ใหม่ ดาวิกา จะออกมาชี้แจงว่า ภาพดังกล่าวน่าจะเกิดขึ้นจากการโพสท่าชูแขน ที่ทำให้เห็นกระดูกซี่โครงชัดเจนแล้วนั้น เธอก็ยังยืนยันอีกว่าไม่ได้เป็นคนที่เสพติดความผอมอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพียงแต่เป็นคนที่เสพติดการดูแลสุขภาพ และเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าก็เท่านั้นเอง

 

 

“เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่จริงๆ หนูคิดว่ามันน่าจะเป็นเพราะถ้าโพส หรือเป็นที่รูปมากกว่านะคะ เพราะในความเป็นจริงหนูก็ไม่ได้ผอมขนาดนั้น ใหม่ก็ยังมีไขมันเหมือนกับทุกๆคน ไม่ได้ผอมจนเกินไป แต่อย่างที่บอกมันน่าจะเป็นเพราะถ้าโพสจริงๆ ถึงทำให้เห็นลักษณะของซี่โครง”

“ใหม่ต้องบอกก่อนว่า ใหม่ไม่ได้เป็นคนที่เสพติดความผอมนะคะ ใหม่เป็นคนที่เสพติดความเฮลตี้มากกว่า คือใหม่เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากๆ และก็ชอบเลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ เพราะการดูแลตัวเองมันก็เหมือนเป็นงานของเรา ใหม่ทำงานอยู่ตรงจุดนี้ มันก็คือเรื่องที่ใหม่ต้องทำเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว”

“เอาจริงๆ นะใหม่ไม่เคยรู้สึกเลยว่าใหม่ผอมขนาดนั้น เพราะถ้าหากจับดูใหม่ก็ยังมีเนื้อมีหนังเหมือนกัน และที่ผ่านมาก็ยังไม่เคยมีคนรอบข้างทักถึงเรื่องนี้เลย นอกจากทักแค่ว่าอยากอ้วนขึ้นนะใหม่ เพราะถ้าใหม่อ้วนขึ้นมันจะออกหน้าทันที”

 

 

ก่อนหน้านี้ตอนที่เรากำลังถ่ายรายการของพี่เกล้า (ผู้จัดการส่วนตัว) เห็นว่ามีคนมาแอบถ่ายใต้กระโปรงเราด้วย ?

“ใช่ค่ะ คือใหม่ต้องขอบคุณพี่มณีมากๆ ที่มาช่วยดูแลใหม่ในวันนั้น และก็สังเกตเห็นว่ามีคนพยายามที่จะเอากล้องมาแอบถ่ายใต้กระโปรง ซึ่งจังหวะนั้นหนูยอมรับเลยค่ะว่าหนูรู้สึกตัวชามากๆ มันเหมือนทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะใหม่ไม่รู้ตัวมาก่อนหรือว่าจะโดน”

“สำหรับเรื่องการระมัดระวังตัว ใหม่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากเลยนะคะ และไม่ใช่แค่กับดารานักแสดงอย่างเดียวที่โดน ผู้หญิงทุกคนก็ต้องระวังตัวเองได้เหมือนกัน แถมวันนั้นหนูเองก็ยังใส่สั้นด้วย โดยที่ไม่ระมัดระวังตัวเองเลยว่ามันจะอาจจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้ ดังนั้นหลังจากนี้ก็คงต้องดูแลตัวเองให้มากๆ ค่ะ รวมถึงไม่ประมาทด้วย หากเป็นไปได้ก็จะให้พี่ๆ ที่มาด้วยกัน คอยดูหรือคอยเตือนกันตลอด”

เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง
เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง เคลียร์ชัด ใหม่ ดาวิกา เผยไม่ได้เสพติดความผอม ภาพอวดหุ่นถูกวิจารณ์แรง เห็นไปถึงซี่โครง

แสดงความคิดเห็น