อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท

อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท

เพิ่งจะจัดทริปพักผ่อนพาหวานใจสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ไปเที่ยวด้วยกันมาหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ แต่พอได้กลับมาทำงานสาวเต้ยก็ถูกหางเลขไปกับเขาด้วยเหมือนเพื่อนๆ ในแก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝันทั้งหมด จนถึงขั้นขุดเรื่องราวในอดีตของคู่ตนออกมาก็มี

ล่าสุด อาเล็ก ธีรเดช ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า ตนและเต้ยเข้าใจที่แมทให้สัมภาษณ์ไป และได้เอ่ยปากขอโทษเพียงแต่ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง โดยไม่ได้ขอโทษเพื่อนๆ ในแก๊งที่เหลือ อาจเพราะตอนนั้นคงกำลังเครียดจึงคิดอะไรไม่ออก พร้อมวอนอย่าโยงเรื่องในอดีตคู่ตนมาเกี่ยวอีกเลย

ถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวกับ เต้ย จรินทร์พร มาเป็นอย่างไรบ้าง ?
“ชิลๆ ครับ เป็นการพักผ่อนจริงๆ บรรยากาศดีครับ”

ทริปนี้หวานไหม ?
“น้ำทะเลมันเค็ม ไม่หวานครับ ทะเลมีเกลือเยอะมันเค็ม (ยิ้ม)”

มีรูปคู่มาให้ดูรูปเดียว ก็ดูหวานนะ ?
“นี้หวานแล้วเหรอ”

แสดงว่ามีรูปหวานกว่านี้แล้วไม่กล้าโชว์ ?
“เราเอาที่มันเหมาะสม ไม่อยากให้โดนว่าอะไรอีกแล้ว ถามว่าหวานไหม คือคนคบกันคุยกัน เราเองก็เป็นคนขี้อ้อน มันต้องมีหวานๆ บ้างอยู่แล้ว แต่ก็เก็บไว้สองคน”

 

 

ทำไมเราถึงได้ระวังเรื่องการลงรูปคู่ ?
“เรากลัวครับ”

เหมือนเรื่องดราม่าครั้งนั้นมันยังติดใจเราอยู่ ?
“มันจบไปแล้วเนอะ เล็กรู้สึกว่ามันคือประสบการณ์ เหมือนกับเราเคยเดินเหยียบตะปูแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะเดินเหยียบมันอีก”

แสดงว่าการลงรูปคู่แต่ละครั้งเราคิดแล้ว ?
“มันไม่ใช่การลงรูปคู่ ด้วยความที่โซเชียลมันค่อนข้างเซนซิทีฟ การที่เราจะลงอะไรก็ตาม ไม่ใช่แค่รูปคู่ ทุกรูปเราต้องดูก่อนว่ามันมีอะไรที่ไม่เหมาะสมหรือเปล่า จริงๆ ก็อยากให้มันสบาย แต่ผมก็ไม่อยากให้มันมีปัญหากับทุกคน”

มันหนักไปไหม เพราะมันก็คือการใช้ชีวิตของเรา ?
“เราทำงานตรงนี้ มันก็แลกกับชีวิตส่วนตัวของเราไปแล้ว เราต้องรับได้”

อย่างการลงรูปคู่ต้องปรึกษากันตลอดไหม ?
“ไม่ต้องปรึกษาแค่ให้เขาดูว่าโอเคไหม ถ้าเกิดเขาบอกว่าไม่ได้รูปนี้เหม่งเกิน เราก็เปลี่ยนรูปครับ (ยิ้ม)”

เห็นว่าทริปหน้าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีก ?
“ใช่ครับ ช่วงต้นปี ทริปนี้มีเพื่อนๆ ไปด้วย ก็มีน้องเจมส์ จิรายุ, พี่แต้ว ณฐพร และก็มีคนอื่นๆ อีก เราไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่นครับ ที่ไหนไม่ทราบรายละเอียด เล็กแค่ลงชื่อว่าไปด้วยเท่านั้นเอง ไม่ได้รู้รายละเอียด หัวหน้าทริปนี้น่าจะเป็นพี่แต้ว กับเจมส์ พี่แต้วเป็นคนมาชวน แล้วเจมส์เคยไป”

เคลียร์คิวเรียบร้อย ?
“เคลียร์แล้ว อย่าพูดเรื่องคิว เพราะกองละครบ่นเหมือนกันว่ามีแต่ไปเที่ยว คือเราไม่ได้ลงภาพตอนทำงาน เราก็อยากจะลง แต่ก็ไม่อยากสปอยคนดู อยากเก็บภาพต่างๆ ไว้ ลงแต่รูปไปเที่ยว จริงๆ ชีวิตไม่ได้ดีนะ ทำงานด้วย”

ถามถึงเรื่องที่แมทให้สัมภาษณ์ไป คนติดใจในเรื่องที่ว่าแมทไม่ได้ขอโทษแก๊งเฟอร์บี้นอกจาก มิ้นต์ ชาลิดา ทั้งที่เพื่อนๆ ในแก๊งรวมถึงเต้ยออกมาปกป้อง ?
“ส่วนตัวผมยังไม่ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ เชื่อว่าก็คงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมามีผลกระทบอะไรด้วยหรอกครับ”

ได้มีคุยกับเต้ยในเรื่องนี้บ้างไหม ?
“ก็มีคุยกันบ้าง เพราะพวกเราก็รู้จักแมทเป็นเพื่อนแมท เป็นห่วงเพราะว่าเขาเจอหนักเหมือนกัน เราก็เป็นห่วงในเรื่องนี้มากกว่า”

 

 

แต่คนมองว่าแมทไม่ค่อยปกป้องเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้เท่าไหร่ ?
“เขาก็คงมีเรื่องที่ต้องคิดเยอะมากๆ เราเองก็มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ ถึงเวลามันเครียดๆ บางทีเราก็คิดอะไรไม่ออกเหมือนกัน คิดอะไรไม่ทันเหมือนกัน”

เต้ยเองเคยเล่าเรื่องแมทในแก๊งเฟอร์บี้ให้ฟังบ้างไหม ?
“ก็ไม่ได้เล่าครับ”

เต้ยเองก็โดนถล่มจนถูกโยงไปเรื่องเก่า ?
“ไม่โดน (เสียงสูง) อย่าโยงเลยพอแล้วเหนื่อย”

ต้องคอยให้กำลังใจยังไงเวลาเจอเรื่องแบบนี้ ?
“พยายามมองให้เป็นทางธรรม ทุกอย่างมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ผมเองเป็นคนมองด้านดีอยู่แล้ว ผมก็คอยให้เขามองในแง่ดี คอยเป็นกำลังในให้มากกว่า คอยเอ็นเตอร์เทนให้จากที่เขารู้สึกแย่ๆ อยู่ มาเป็นรู้สึกดีขึ้น”

เรียกว่าหนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว ?
“เรียกว่าแข็งแกร่งขึ้น”

อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท
อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท อาเล็ก วอนอย่าโยงเรื่องเก่า หลัง เต้ย ถูกถล่มเพราะออกมาปกป้อง แมท

แสดงความคิดเห็น