“ไก่ สมพล” ยืดอกขอบคุณ “สตาร์แม็กซ์” ให้โอกาส ลง “เกมดาราชะลาล่า”

     กลายเป็นประเด็นเมื่อพิธีกรคนเก่ง “ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ” มาประเดิมร่วมงานกับ ช่อง สตาร์แม็กซ์ แซ่บทั้งช่องกับรายการเกมส์โชว์สุดอลังการ “เกมดาราชะลาล่า” ประกบคู่กับเพื่อนซี้ “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ซึ่งจะมีคิวออกอากาศเทปแรกในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า …
เป็นไงบ้างกับการมาทำรายการ เกมดาราชะลาล่า  
“วันนี้ดีใจมาก หนึ่งดีใจที่ทางอาร์เอสให้โอกาส สองดีใจที่ได้มาร่วมงานกับช่องสตาร์แม็กซ์สามดีใจที่ได้มาร่วมงานกับน้องรักอย่าง อ้น ศรีพรรณ มาทำงานกันแบบสนุกสนาน ได้ร่วมงานกันอย่างจริงจัง” 
ได้พิธีพิธีกรคู่อย่าง “อ้น ศรีพรรณ” ด้วย
 “สนุกมาก เหนื่อยแค่ไหนคงไม่ต้องพูดถึง (หัวเราะ) เพราะเต็มที่ และทุ่มเทกันจริงๆ(หัวเราะ) คือหน้ามันเยิ้ม รายการสนุกจริงๆ ไม่อยากให้พลาด อยากให้ติดตามกัน การอออากาศครั้งแรก 4 พย.นี้ ถ้ามีข้อผิดพลาดอะไรก็ต้องขออภัยไว้ด้วย แต่เราจะทำให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ” 
รู้จังหวะกันดีกับอ้นเพราะสนิทกันอยู่แล้ว 
“รู้จังหวะกันดีคือถ้าเป็นคนอื่นก็คงต้องใช้เวลาสักนิดแต่พอเป็นอ้นเราก็มองตากัน จะรับจะส่งยังไง ตอนนี้ก็จับแกนรายการให้มั่นๆ เพื่อนที่จะได้รับส่งกันอย่างไหลลื่น แต่เชื่อว่าไม่นาน เพราะอย่าง บอกกับอ้นก็รู้จังหวะ รู้แนวกันอยู่แล้ว”
คนมองว่าเราข้ามค่าย  
“จริงๆ เราก็ดีใจเราคนทำงานเนอะ ใครชวนเราไปทำงานเราก็ดีใจที่เขาให้โอกาส ให้งานเราทำ ให้อาชีพเรา จริงๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นที่ไหนฝั่งไหนถ้าเขาให้โอกาสเราก็อยากไปร่วมหมด” 
บ้านใหม่อบอุ่นมั้ย 
“พูดไปก็เหมือนสอพอเนอะ(หัวเราะ) เหมือนเลีย (หัวเราะ) ต้องบอกว่าทีมงานที่นี่ก็เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว แล้วก็มีความตั้งใจที่อยากจะให้งานมันออกมาดี อยากให้รายการสนุก เหมือนกับว่าเป็นทางเลือกให้กับคนดู ตั้งแต่ที่เราเวิร์คช้อป ตั้งแต่ที่เราคุยกัน” 
ถือว่าเราปรับตัวค่อนข้างจะเร็ว  
“นี่เราถ่ายกันครั้งแรกๆ แค่เหมือนว่าเราถ่ายกันมาหลายเดือนมาก ด้วยอารมณ์ของคนดู อารมณ์ของทีมงานกับการทำงานของพวกเราเหมืนว่าเราทำงานร่วมกันมาหลายครั้งแล้ว มันไม่เหมือนเป็นครั้งแรกเลย แฮปปี้มาก” 
มีความรู้สึกว่ามันติดๆ ขัดมั้ย เพราะทีมงานก็ถือว่าใหม่สำหรับเรา  
“บางทีเวลาเราไปทำงานครั้งแรกมันจะมีเรื่องติดๆ ขัดๆแต่วันนี้ถือว่าราบรื่น ใช้เวลาค่อนข้างงน้อย แต่งานออกมาเยี่ยมมาก นี่ก็ถือว่าสุดยอด” 
ฝากรายการ เกมดาราชะลาล่า หน่อย  
“ถ้าอยากดูอะไรสนุกหๆ ก็ต้องรายการนี้เลยเกมดาราชาลาล่า อยากดูอะไรหลุดๆ บ้าง รั่วบ้างรายการนี้มี เท่านั้นยังไม่พอ มันยังมีสาระอยู่ในรายการด้วย เรียกได้ว่าเป็นการการที่ลงลง ให้ทั้งสาระและความบันเทิงจริงๆ”
“ไก่ สมพล” ยืดอกขอบคุณ “สตาร์แม็กซ์” ให้โอกาส ลง “เกมดาราชะลาล่า”

แสดงความคิดเห็น