“เจมส์ มาร์” ยื่นผ่อนผันทหารปีแรก แจงเร่งถ่ายละครข้าบดินทร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

      ถือได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตที่มีงานเยอะไม่ขาดสาย สำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์”  แล้วยังเป็นปีแรกที่ยื่นผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ที่โรงเรียนวัดธาตุทอง เขตวัฒนา งานนี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

       “เป็นปีแรกที่มายื่นผ่อนผันครับ เพราะว่าตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี 4 ที่เอแบค ก็รู้สึกตื่นเต้นนิดนึง เพราะได้มาเจอบรรยากาศที่ไม่เคยเจอ แต่ทางมหาวิทยาลัยก็ทำเรื่องมาให้ก่อนหน้านี้แล้วครับ ปีหน้าก็น่าจะยื่นผ่อนผันอีก เพราะจริง ๆ แล้ว จะจบตอนกรกฎาคม เรียนจบแล้วค่อยว่ากันอีกที  ตอนนี้ก็ยังเป็นเรื่องของอนาคต

        มีผลงานละครอะไรบ้าง?
        “ที่ผ่านมาก็เล่นละครรับใช้ชาติมา 2 เรื่อง อย่างเรื่องแรกก็เป็นทหารอากาศเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ส่วนอีกเรื่องก็เป็นทหารโบราณเลย เราก็เข้าใจความรู้สึกว่า มันจะเป็นยังไง”

       ละครเรื่องข้าบดินทร์ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว?
        “ตอนนี้ก็ถ่ายได้สองคิวแล้ว เริ่มถ่ายเร็วขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนกระแสวิจารณ์ จริง ๆ ก็ต้องขอบคุณ บางครั้งละครเราเล่นก็ไม่ได้ดูเอง ประชาชนเป็นคนดู ได้ฟิดแบกจากประชาชนก็เป็นเรื่องที่ดี ผมก็ทำเต็มที่ที่สุดครับ”

        กรณีมีกระแสเปรียบเทียบกับภาพยนตร์เรื่องแผลเก่าที่ ใหม่ ดาวิกา ประกบคู่กับ หนุ่มนิว ชัยพล และโดนวิจารณ์เรื่องพระ-นาง หน้าไม่ไทยนั้น หนุ่มเจมส์ ก็บอกว่า
       “มันก็อยู่ที่การนำเสนอตัวละคร อยู่ที่นักแสดงแหละครับว่า จะนำเสนอออกมายังไง เรื่องราวของตัวละครก็ไม่ได้เหมือนกัน ผมเชื่อว่า คนดูจะได้อะไรที่ไม่เหมือนกัน ทุกวันเราก็ทำให้เต็มที่ครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]