ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM

ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้คนไทยทั้งประเทศต้องผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับบรรยากาศการเปิดตัว ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ที่มาพร้อมกับคอนเซ็บปต์อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในงาน ได้มีเหล่าดารา นักแสดง และบุคคลมีชื่อเสียงจากหลากหลายแวดวง เดินทางมาร่วมฉลองเปิดความยิ่งใหญ่กันอย่างคับคั่ง อาทิ อั้ม พัชราภา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เจมส์ จิรายุ, เป๊ก ผลิตโชค, แอน ทองประสม, แพนเค้ก เขมนิจ และอีกมากมาย

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังมีศิลปินและนักร้องชาวต่างชาติ อย่าง ชเว ซีวอน, นาโอมิ วัตส์, แดน สตีเวนส์, เคนนี จี รวมถึงสี่หนุ่มหล่อจากซีรีส์สุดฮอตของจีน F4 Meteor Garden รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เวอร์ชั่น 2018 นำโดย หวังเหอตี้ (ดีแลน หวัง), กวนหง (ดาร์เรน เฉิน) , อู๋ซีเจ๋อ (ซีซาร์ อู๋) เหลียงจิ้งคัง (คอร์เนอร์ เหลียง) มาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเปิดศูนย์การแห่งสยามที่ยิ่งใหญ่ อลังการ คุ้มค่าแห่งการรอคอยจริงๆ

 

ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM
ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM ที่สุดของการรอคอย รวมตัวซุปตาร์ จากทั่วโลก ฉลองเปิดห้าง ICONSIAM
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]