เพิ่งจรดปากกาเซ็นใบหย่า มาเป็น แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ไม่ทันไร กลิ่นความโสดก็หอมฟุ้ง จรุงใจ แต่ก็ยังไม่มีใครกล้าไปวางหาบขนมจีบใส่แอฟ สักที หมอดูชื่อดัง เลยวิเคราะห์ดวงความรัก ของแอฟ ให้ฟัง เพื่อว่าจะมีชายใจกล้าหาญเข้าไปจีบ แอฟ จะได้มีข้อมูลในการพิชิตใจกันค่ะ

โดย อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ 085-1627649

ดวงของแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ สถานะโสดอีกครั้ง ภพกดุมภะ ในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ดีมาก แอฟมีเงินทองงอกงามเพิ่มพูน ในภพลาภะก็เป็นศรี คือความเป็นอยู่จะมีความสุขมากยิ่งขึ้น การงานจะได้จับงานที่มีคนช่วยเกื้อหนุนกันอย่างเต็มที่ ถือว่าความเป็นอยู่การเงินทุกอย่างดีมากที่สุด

ในปีนี้ดาวจันทร์ไม่ค่อยดี ทำให้มีปัญหาสุขภาพในเรื่องของต่อมในร่างกายหรือเรื่องที่เกี่ยวกับน้ำ แก้ดวงด้วยการทำบุญด้วยน้ำให้กับทางวัด หรือสถานสงเคราะห์ใดก็ดี เพราะจะส่งผลถึงในเรื่องของสุขภาพ และความเป็นอยู่ ในดวงชะตาภพปุตตะ(ลูก)เป็นมนตรี(ช่วยเหลือ) คือมีลูกช่วยให้เกิดสุขได้อย่างดี

ในเรื่องของรักใหม่ ในดวงก็พอมีให้เห็น แต่ด้วยดาวจันทร์เสีย ทำให้แอฟเลี่ยงที่จะคิดในเรื่องนี้ อาจจะต้องใช้เวลาทำใจอีกสักระยะ ดาวศุกร์ในดวงชะตาไม่ค่อยดี ความรักครั้งต่อไปอย่าได้กังวล เพราะการหย่าร้างในครั้งนี้เสมือนการแก้ดวงไปในตัว

 

แอฟ ยิ่งโสดยิ่งสวย หมอดูเลยทักแบบนี้!!

แสดงความคิดเห็น