เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดซึ้งมากๆ น้ำตาท่วม พร้อมเสียงแห่งความสุข ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ควง ธันญ์ ธนากร จัด Pre-wedding party บรรยากาศสุดโรแมนติก คู่รักแห่งปี ที่เตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์ในปีหน้านี้แล้ว ทั้งคู่มาถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สวยๆ ที่ภูเก็ต พร้อมปาร์ตี้สุดแสนหวานเอ็กซ์คลูซีฟ ริมสระว่ายน้ำโรงแรม Cloud19 Panwa

ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการ มาร่วมยินดี อาทิ กัญจน์ ภักดีวิจิตร , อู ภาณุ   บรรยากาศอบอุ่น สุดซึ้ง งานนี้ทำเอา สาวยุ้ย ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมาเลย น้ำตาแห่งความสุขท่วมงาน

โดย หนุ่ม ธันญ์ กล่าวในงานทั้งน้ำตาด้วยเหมือนกันว่า เราโชคดีที่มีคนรักแบบนี้ และเราก็รักเขาได้แบบนี้ ผมไม่สัญญาอะไรทั้งนั้นว่า “ผมจะรักยุ้ยยังไง แต่ผมจะทำทุกวันให้ ยุ้ย มีความสุขที่สุด”

ขณะที่ยุ้ย กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนจากใจ ไม่มีอะไรจะพูดขอบคุณมากๆ และที่สำคัญ ขอบคุณ ธันญ์ ที่อยู่ด้วยกันตลอด “วันนี้อาจจะยังไม่ใช่วันแต่งงาน แต่เป็นวันที่เรามีความสุขมากๆ และจะอยู่ในความทรงจำของยุ้ยอีกหนึ่งความทรงจำ”

Pre-wedding party ของคู่รักแห่งปี ยุ้ย จีรนันท์ ❤ ธันญ์ ธนากร

มาชมบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ในงาน Pre-wedding party ของคู่รักแห่งปี ยุ้ย จีรนันท์ ❤ ธันญ์ ธนากร ที่จะลั่นระฆังวิวาห์รักกันในปีหน้านี้ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ใช้โอกาสนี้ลงมาเก็บภาพสวยๆ ของจังหวัดภูเก็ตในการถ่ายภาพ Pre-wedding กับร้าน BOBO STUDIO #yuithunwedding พร้อมด้วยการจัดปาร์ตี้แสนหวาน สุด Exclusive ณ ริมสระว่ายน้ำโรงแรม Cloud19 Panwa ที่เต็มไปด้วยผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทในวงการ จะหวานแค่ไหน ชมได้จากวีดีโอนี้เลยแต่งหน้า-ทำผม พร้อมดูแลเสื้อผ้าและเครื่องประดับของคู่บ่าวสาว โดย BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอสถานที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ริมทะเลแสนสงบ ที่โรงแรม Cloud19 Panwa Phuket สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางร้านได้ที่เบอร์ 091-1586178 , 095-4289147หรือทางไลน์ Official ที่ @bobostudio (มี@ด้วยนะคะ)#bobostudio #weddingthailand #weddingdress #bridemagazine #weddingguru #ชุดแต่งงาน #ชุดไทย #เจ้าสาว #แต่งงานภูเก็ต #พรีเวดดิ้ง #พรีเวดดิ้งภูเก็ต #แต่งงาน #ชุดแต่งงานภูเก็ต #ชุดเจ้าสาว #ชุดเจ้าสาวภูเก็ต #weddingphuket #phuketwedding #prewedding #preweddingphuket

โพสต์โดย BOBO Studio โบโบ้สตูดิโอ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2018

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online