เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส

ล่าสุด (13 พฤศจิกายน 2561) เมื่อไปส่องใน IG Story ของเจ้าตัว ก็พบว่า มีการแท็กหาหนุ่มปริศนาคนหนึ่งเจ้าของ IG the.coffeelab เป็นหนุ่มฝรั่ง มาดเซอร์ ที่งานดีไม่เบา


ทั้งนี้เมื่อตามไปดูใน IG ของฝ่ายชาย ก็พบว่า เขาน่าจะเป็นเจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้สาวยิปซี เพราะมีถ่ายรูปกอดช่อดอกไม้ดังกล่าว พร้อมแคปชั่นอินเลิฟแบบรัว ๆ ซึ่งสาวยิปซี ก็ตามไปกดไลก์แทบทุกรูป แถมยังมีภาพถ่ายด้านหลังของผู้หญิงที่ไปช้อปปิ้งด้วยกัน ซึ่งก็ตรงกับภาพของสาวยิปซีแบบพอดีเป๊ะ

เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส
เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส เปิดวาร์ป! หนุ่มฝรั่งปริศนา เจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้ ยิปซี คีรติ ทำฝ่ายหญิงยิ้มสดใส

แสดงความคิดเห็น