เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ปี 2015 จัดว่าเป็นปีที่แฟนๆ เกาหลีได้ฟินหนักๆ กันตลอดทั้งปีเชียวล่ะค่ะ เพราะว่านักแสดงซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของเกาหลี และไอดอลชื่อดังต่างก็ตบเท้าบินมาเอาใจแฟนไทยกันถึงที่ งานคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีสุดมันส์ งานแฟนมีตติ้งแสนอบอุ่น มีมาครบทุกรสชาติ วีคนี้ก็เลยจะพาชาวแซบย้อนเวลาไปเก็บเกี่ยวความสุข สรุปกันอีกรอบว่าใครมาทำให้เราใจสั่นกันบ้างน้า…

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งปี
     เปิดปีกันมาหนุ่มๆ ‘Super Junior’ เขาก็บินมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ Super Show 6 กันอย่างคึกคัก 2 วัน เล่นเอาบรรดา E.L.F ไทยนี่ฟินแรงตัวแตกกลับไปนอนกรี๊ดเลยทีเดียว แถมตลอดทั้งปียังส่งยูนิตย่อยอย่าง ‘D&E’ ของ ‘Dong Hae’ และ ‘Eun Hyuk’ มาร่ำลาแฟนๆ ก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ แถมปลายปีก็ส่งบัลลาดเสียงพิฆาต ‘Super Junior K.R.Y.’ มากล่อมความสนุกส่งท้ายปีอีก
    เห็น ‘Super Junior’ จัดหนักแบบนี้ แน่นอนว่า บอยแบนด์ร่วมค่าย S.M. Entertainment ก็จัดหนักขนทัพมาให้ได้มันส์ทั้งปีเหมือนกัน โดยเฉพาะ ‘TVXQ’ ที่ห่างหายไปนานถึง 6 ปีก็ขอคัมแบ็คให้แฟนๆ ได้ ชื่นใจกับคอนเสิร์ตใหญ่เมื่อกลางปีที่ผ่านมา เปลี่ยนฮอลล์ให้เป็น Red Ocean สุดอลังการ 
    ส่วน ‘SHINee’ ที่เดบิวต์มา 7 ปีก็เพิ่งจะมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในบ้านเรา งานนี้ทำเอาสาวกคนรัก ‘SHINee’ ถึงกับน้ำตาไหลดีใจกันเลยทีเดียว
    และกลางปีสงคราม K-POP แทบจะระอุเมื่อหนุ่มๆ ‘EXO’ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต 2 วันติดบัตรโซลเอาท์เพียงไม่กี่นาทีที่เปิดขาย ตอกย้ำความแรงของพวกเขาได้เป็นอย่างดี แถมบรรยากาศในคอนฯ นี่บอกเลยว่าเสียงกรี๊ดดังสนั่นชนิดที่ว่าหูแทบดับกันเลยล่ะค่า… พอๆ กับ ‘INFINITE’ ที่ห่างหายไปนานก็กลับมาพร้อมความมันส์และความสดใสแบบดับเบิ้ลนี่ก็ทำเอาแฟนๆ ใจสั่นไม่น้อย
 

**ติดตามอ่านต่อได้ที่นิตยสาร SPICY ฉบับ 587 หน้าปก 'ชมพู่-อารยา' นะคะ

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online