ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล

ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นรักที่ไม่เก่าเลย 17 ปีที่ครองคู่กันมา สำหรับคู่สามีภรรยาที่รักกันหวานชื่นมากกับคู่ของ เจ เจตริน และ  ปิ่น เก็จมณี ที่วันนี้ลูกชายทั้งสามคนโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แต่บอกเลยว่าความหวานของ พ่อเจ-แม่ปิ่น นั้นไม่ได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด ยังคงจับมือกันเที่ยวทำกิจกรรมเติมความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ

 

 

ซึ่งหลังจากลูกๆ กลับไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษแล้วประกอบกับ พ่อเจ เว้นวรรคจากงานคอนเสิร์ตมีเวลาว่างในการไปพักผ่อน จึงได้ชวน แม่ปิ่น ศรีภรรยาไปพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ตกันสองต่อสอง และภาพที่ออกมานั้นต้องบอกหวานวัยรุ่นยังต้องอายไปเลย นอกจากจะสวีทกันแบบฉบับพ่อแม่แล้ว หลายคนยังเข้ามาชมหุ่นเป๊ะๆ ของ แม่ปิ่น ที่ใส่ทูพีชยังดูเซ็กซี่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือใบหน้าอ่อนเยาว์ลงทุกวัน

 

ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล
ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล ขอสวีทหน่อย เจ เจตริน ควง ปิ่น ภรรยาสุดที่รัก เติมความหวานริมทะเล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]