เผยเรื่องจริงที่ดาราดัง ที่เคย “พูดเรื่องไม่จริง” ต่อคนทั้งประเทศดูสิว่ามีดาราคนไหนกันบ้าง

เปิด 9 คนดังที่ทำอะไรไม่คิด จนหลายคนหาว่าเป็นคนโกหกคนลวงโลกไปในทันที ตามไปดูดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

9. เดอะทอยส์

ไม่คิดใช่มั้ยว่าหนุ่มคนนี้ก็จะตกเป็นข่าวว่าเคยโกหกมาก่อน อย่าง ทอย ธันวา หรือ เดอะทอยส์ เป็นนักร้องที่กำลังมาแรงในตอนนี้ นักร้องหนุ่มสุดฮิตที่เป็นขวัญใจชะนีน้อยใหญ่ทั่วประเทศ หญิงสาวผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาแฉประวัติของหนุ่มทอยอย่างดุเดือด ทำเอา ชาวเน็ตต่างพากันแหกหนุ่มทอยอย่าสนั่นโลกออนไลน์แถมงานนี้ หญิงสาวคนดั่งกล่าว ยังบอกอีกว่าหนุ่มทอย ลวงโลก โดยไม่ได้ชื่อ ทอย แต่อย่างใด เพราะเธอเคยเรียนโรงเรียนเดียวกันกับหนุ่มทอย แถมยังบอกอีกว่า จริงๆ แล้วเขาคนนี้มีชื่อว่า เอม ธันวา แถมยังบอกอีกเลิกทำนิสัยแบบนี้เสียเถอะ และยังก๊อปปี้เพลงของวง The 1975 และไม่ใช่แค่เพลงเดียวเท่านั้น แต่มีถึง 4 เพลงเลยทีเดียว แต่หนุ่มทอย ได้ออกมาเผยว่า แค่ได้รับแรงบันดาลใจจากวง The 1975 เท่านั้น อีกทั้งยังมีประเด็นดราม่าที่ว่า เพลงจดหมาย ของหนุ่มทอย ที่เจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า เจ้าของเพลงยกให้ เจ้าของเพลงได้ตายไปแล้ว นั้น แท้จริงแล้ว เจ้าของเพลงยังมีชีวิตอยู่ และไม่ได้ยกเพลงให้กับหนุ่มทอยแต่อย่างใด

 

8. ใบเตย อาร์สยาม

คนต่อมานักร้องสาวนุ้งสั้น ใบเตย อาร์สยาม เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ดราม่าสะท้านโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับการโกหกของสาวใบเตย ที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับให้ฉายาเธอว่า นาธาน 2 เลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ ขโมยรูปกระเป๋าแบรนด์หรูของคนอื่นมามโนว่าเป็นของตัวเอง จนเจ้าของรูปตัวจริงมาเห็นและบอกให้ลบรูปออกไป ต่อมาก็คือรื่องของการทำศัลยกรรมที่เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยทำ จนกระทั่งมีสื่อออกมาแฉรูปสมัยก่อน อีกทั้ง ใบเตย ไปออกทอล์คโชว์รายการหนึ่งแล้วบอกว่าสอบผ่านแอร์โฮสเตสมาแล้ว จนมีแอร์โฮสเตสตัวจริงหลายคนทนไม่ไหวออกมาแฉความจริงว่าการจะไปสอบนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่ใครจะไปสอบก็ได้เพราะมีเกณฑ์มาตราฐานหลายอย่าง รวมถึงเรื่องของภาษาที่ใบเตยไม่น่าจะผ่านตรงนี้จ้า

 

7. จอย จตุพร

อดีตนางงามข้ามคืน “จอย จตุพร แสงทอง” ความจริงสาวสวยคนนี้คงจะได้รับการคัดเลือกให้เป็น รองอันดับสองของเวทีการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ.2546 และมีดีกรีดังกล่าวติดตัวมาจนถึงปัจจุบันอย่างไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหากจะไม่ปรากฏว่าเธอเคยผ่านงานแต่งงาน มีลูกมีสามี มาแล้ว พร้อมหลักฐานภาพถ่ายงานเลี้ยงวิวาห์เป็นข่าวหราขึ้นมาทางหน้าหนังสือพิมพ์ซะก่อน เบื้องต้นสาวจอยได้ให้สัมภาษณ์ปฏิเสธเสียงแข็งต่อข่าวที่ว่าและพร้อมที่จะพิสูจน์ตนเอง ทว่าด้วยหลักฐานภาพถ่าย พยานบุคคลที่ต่างออกมายืนยันในการกระทำของเธอ วันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2546 เธอจึงตัดสินใจจัดแถลงข่าวยอมรับความจริงว่าแต่งงานแล้ว

 

6. แนน อมิตตา

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่โกหกลวงโลกมาหลายเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ แนน อมิตตา ที่ออกมายอมรับแบบน้ำตานองว่า ตนนั้นได้โกหกเรื่องที่ตนตั้งท้องจริงๆ แถมยังมีเรื่องของการที่เธอออกมาบอกว่า เธอได้กินพระเอกในวงการบันเทิงมาแล้วไม่ซ้ำหน้า และไม่ต่ำกว่า 10 คน แถมยังมีประเด็นอีกมากมายที่เธอกุเรื่องขึนมา จนถึงขนาดที่สื่อสั่งแบนเลยทีเดียว ร้ายกาจสุดๆ กลายเป็นดาราจอมลวงโลกของวงการไปเลย ขยันกุเรื่องขึ้นมาจริงๆ

 

5. นาธาน โอมาน

ไม่มีเค้าคงไม่ได้สำหรับนาธาน โอมาน เรียกได้ว่าเป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนานอย่างแท้จริง ตัวเป็นๆ หลายๆ เหตุการณ์สร้างความฉงนสงสัยให้กับคนไทยทั้งประเทศ จนไม่รู้เรื่องไหนคือเรื่องจริง หรือเรื่องไม่จริงกันแน่ นาธาน ถือว่าพัฒนาการของกระแสข่าวออกมาเป็นระลอก จนถึงขั้นมีข่าวศาลสั่งจำคุก ด้วยปมเหตุฉ้อโกงทางธุรกิจ หลายๆ คน จึงเริ่มตาสว่าง แต่การได้เข้าไปอยู่ในคุกขอนาธาน ก็ไม่วายมีข่าวหลุด แฉยับเรื่องเซ็กซ์ในคุก และเรื่องเป็นเกย์ และอีกหลายเรื่องราวพฤติกรรมลวงโลกที่ฟังแล้วก็สุดจะทน

 

4. มิ้ง ศวภัทร

สดๆ ร้อนๆ ที่เป็นประเด็นฮือฮาสนใจในโลกโซเชียลกับแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ว่าเพราะอะไรทำไม มิ้ง ศวภัทร แท้ง หลังออกมาแถลงข่าวตั้งท้องกับพระเอกกัปตัน ชลธร ซึ่งสาเหตุที่สาวมิ้ง แท้ง เจ้าตัวเผยสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจาก…พร้อมกันนี้ยังเผยความรู้สึกที่สูญเสียลูกไป และบอกว่าตนไม่ใช่ดารา ขอจบเรื่องทั้งหมดไว้ตรงนี้ ซึ่งก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากมายต่างๆ นาๆ และถูกสังคมประณาม รุมด่า และล่าสุดกำลังถูกทางด้านของกัปตัน ยื่นฟ้อง เพราะทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย ตกเป็นเป้าของคนทั้งประเทศ ว่าท้องง่ายๆ แล้วก็แท้งง่ายๆ อย่างนี้เหรอ แถมยังยอมรับอีกว่า ยืมปัสสาวะของเพื่อนไปตรวจครรภ์ งานนี้เลยกลายเป็นจำเลยสังคมไปเรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุดสาวมิ้งก็ออกมาขอโทษและสารภาพความจริงแล้วว่าไม่ได้ท้องจริง

 

3. แอนนี่ บรู๊ค

คนนี้ไม่ว่าใครก็รู้จักหลังจากข่าวใหญ่เมื่อครั้งที่เธออกมาบอกกับสังคมว่าเธอได้ท้องกับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่กำลังโด่งดังมากในช่วงนั้น ทำให้หนุ่มฟิล์ม ต้องห่างหายจากวงการบันเทิงอย่างหลีกเหลี่ยงไม่ได้ ท่ามกลางความสงสัยมากมายสำหรับแฟนคลับและคนทั้งประเทศ สุดท้ายสังคมก็ทราบจากปากเธอว่า ไม่ได้ท้องกับหนุ่มฟิล์ม เพราะได้ทำการตรวจ DNA และผลก็ออกมาอย่างชัดเจน จึงทำให้หลายคนต่างก็วิพากษ์วิจารณ์เธอไปต่างๆนาๆ

 

2. แมท ภีรนีย์

“แมท ภีรนีย์” นางเอกชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังจับตามองอย่างมาก หลังจากที่เธอและไฮโซหนุ่มอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาเปิดใจว่ากำลังทำความรู้จักกันอยู่ แต่ยืนยันว่ายังไม่ได้ตกลงเรื่องสถานะความสัมพันธ์ และอีกหนึ่งเรื่องดราม่าที่หลายคนต่อว่าทั้งคู่คือ ประเด็นที่ปฏิเสธมาตลอดว่าไม่ได้รู้จักกัน ทั้งนี้ สาวแมท ก็ออกมาเปิดใจแล้วว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจโกหก “ที่คนว่าเยอะๆมันก็คงจะเป็นเรื่องที่คนพูดว่าทำไมถึงต้องโกหกในการสัมภาษณ์ครั้งนั้น ที่บอกว่าไม่รู้จักพี่เขาเป็นการส่วนตัว ก็ยังยืนยันว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวจริงๆ แต่แมทไม่ได้พูดออกไปหมดว่าเขาเข้ามา แต่ว่าตอนนั้นเราไม่พร้อมพูดออกไป คือเรากลัวที่ว่าจะเกิดเรื่องขึ้นแบบตอนนี้ และถ้าข่าวมันออกไปเราต้องสรวยแน่ๆเลย เพราะพี่เขายังไม่เสร็จธุระของพี่เขา เราก็เลยไม่ได้บอกว่าพี่เขาเข้ามา เพียงแต่ว่าเราไม่รู้จักกันจริงๆ”

 

1. แหม่ม คัทลียา

หากย้อนไปในช่วงปี พ.ศ. 2548 ข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงประจำปีก็ว่าได้ เพราะได้มีข่าวลือซุบซิบออกมาทางหน้าหนังสือพิมพ์ที่ทำเอาฮือฮาทีเดียวถึงการตั้งท้องของ”แหม่ม คัทลียา” เริ่มมีคนสังเกตว่ารูปร่างของสาวแหม่ เปลี่ยนไปจนหลายคนสงสัยว่าตั้งท้อง แต่เธอบอกสังคมว่าเธอดื่มยาบำรุง”เบนโล”เข้าไปจนทำให้ร่างกายดูอวบบขึ้น รวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการก็ออกมาปกป้องเธอว่าไม่จริงอย่างที่สังคมว่า แต่สุดท้ายเธอก็ออกมายอมรับว่าตั้งท้องกับแฟนหนุ่มเมื่อตอนอายุครรภ์ได้ 5 เดือน และยังบอกออกมาอย่างเต็มปากเต็มคำว่าที่ผ่านมาเธอไม่ได้พูดเท็จ โดยบอกว่าตนเพิ่งจะมารู้ตัวว่าตั้งท้องหลังจากไปพบแพทย์ก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน และมิใช่แค่ความเดียงสาตั้งท้อง 5 เดือนแบบไม่รู้ตัวเท่านั้น พอหลังจากนั้นถัดมาเพียง 2 เดือนที่เธอบินไปให้กำเนิดบุตรที่อเมริกาก็ทำให้หลายคนเริ่มสงสัยว่า ที่บอกว่าท้อง 5 เดือนนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเท็จกันแน่?

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]