มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว

มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว

ต้องบอกเลยว่าเตรียมความพร้อมในทุกๆ วันเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อมือใหม่ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ตอนนี้ในแต่ละวัน เจ้าตัวจะเรียนรู้สิ่งที่ต้องทำ เพื่อต้อนรับลูกสาวที่กำลังจะเกิด กับภรรยาสุดสวย ก้อย นัชชา ที่ตอนนี้มีอายุครรภ์เข้าเดือนที่ 5 แล้ว

 

 

ช่วงนี้นอกจากคุณพ่อเจมส์ จะเอาอกเอาใจภรรยา ด้วยการพาไปทานอาหารในที่ต่างๆ ที่ภรรยาต้องการแล้ว เจ้าตัวยังเตรียมพร้อมสำหรับงานบ้านที่ต้องรับผิดชอบอีกด้วย โดยล่าสุดนี้คุณพ่อเจมส์ ได้โพสต์ภาพขณะกำลังนั่งรีดเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ด้วยท่าทางสุดมุ้งมิ้ง พร้อมข้อความประกอบว่า ไม่ว่าอยู่นอกบ้านจะทำงานตำแหน่งอะไร…เเต่พอกลับมาบ้าน ก็ยอมเป็นคนใช้ให้ลูกได้เสมอ”

 

 

งานนี้คุณพ่อเจมส์ ได้รับคำชมเยอะมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่ามุมนี้ของอดีตนักร้องดัง ดูน่ารัก และอบอุ่นสุดๆ พร้อมกับแอบแซวว่าเจ้าตัวเป็นคุณพ่อที่จัดเต็มมาก เพราะสวมใส่ชุดสูทเต็มยศ นั่งรีดผ้าให้ลูกสาวนั่นเอง

 

มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว
มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว มุมน่ารักๆของพ่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ ใส่สูทนั่งรีดชุดมุ้งมิ้ง เตรียมไว้ให้ลูกสาว

แสดงความคิดเห็น