โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา!

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าอากาศบ้านเราจะเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลมาก ๆ เพราะเห็นดารา คนดังสาว ๆ หลายคน ไปเที่ยวพักผ่อนที่ริมทะเล แถมเก็บภาพสวย ๆ มาฝากให้แฟน ๆ อยากไปตามรอยกัน ซึ่งต้องบอกว่า งามทั้งคนทั้งบรรยากาศกันเลยทีเดียว
          อย่างสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ที่ล่าสุดได้ไปเที่ยวชิล ๆ ที่หัวหิน ก็ได้เผยภาพบรรยากาศสวย ๆ ริมทะเล กับความแซ่บในชุดว่ายน้ำ อัปเดตลง IG ให้ได้ชมกัน ซึ่งงานนี้เธอมาในชุดว่ายน้ำแบบซีทรู ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกขั้น พร้อมด้วยท่าโพสที่ดูเผ็ดไม่เบา แต่ละภาพจะเป็นอย่างไร เด็ดขนาดไหน ตามไปชมกันได้เลยค่ะ
โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา!
โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา! โฟร์ ศกลรัตน์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซีทรู กับท่าโพสแบบ อู้หู… แซ่บแรงไม่เบา!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]