งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ในงานแต่งงานของเหล่าดารา เรามักจะเห็นการจัดดอกไม้ที่เน้นไปด้วยความหรูหราอลังการ เน้นการสร้างแบคกราวด์หรืออุโมงค์ดอกไม้ที่ต้องร้องว้าว แต่คงไม่ใช่กับงานแต่งงานของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และจุ๋ย วรัทยา ที่ทั้งสองคนได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 และเน้นจัดดอกไม้ด้วยความวิจิตรแบบไทย ๆ ใช้เครื่องแขวนดอกไม้สดประดับประดา เข้ากันกับสถานที่แบบสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เป็นอย่างดี

ทั้งพุฒและจุ๋ย ได้เลือกตกแต่งสถานที่แบบไทย ๆ ด้วยการประยุกต์ทั้งการจัดดอกไม้แบบสมัยนิยม เข้ากับเครื่องแขวนดอกไม้สดแบบไทย ที่ต้องฝีมือ ความปราณีต เพื่องานที่ออกมาสวยที่สุด นอกจากนี้ ยังมีพวงมาลัยถวายพระ ที่ถักทอร้อยอย่างอลังการ และในช่วงรดน้ำสังข์ ก็มีการบรรเลงดนตรีไทย ขับกล่อมแขกในงานด้วย

งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย
งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย งดงามในความเป็นไทย เปิดดีเทลดอกไม้งานแต่ง พุฒ จุ๋ย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]