เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีสำหรับการเข้าพิธีสมรสของ “ดีเจพุฒ” กับนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “จุ๋ย วรัทยา” แน่นอนว่าเป็นนี้เป็นวันที่มีความสุขมากที่สุดของทั้งคู่ แน่นอนว่ามีแขกมาร่วมงานมากมาย ทั้งเพื่อนๆนักแสดงและ เพื่อนนอกวงการอีกมากมาย ล่าสุดมาดูแม่ลูก “กุ๊บกิ๊บ-น้องเป่าเปา” ได้มาเจอกับ ตัวพ่อผู้ประกาศข่าวอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่ทิ้งวงการไปนาน ด้วยเหตุผลต่างๆที่เราทราบกันดี งานนี้ขอให้สังเกตุสีหน้าของ “น้องเป่าเปา” ที่มีปฎิกิริยาแบบนี้ เมื่อต้องถ่ายภาพกับ “ลุงสรยุทธ” งานนี้บอกเลยคะว่าคุณแม่ถึงกับต้องตักเตือน

เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!!
เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!! เมื่อ น้องเป่าเปา ได้มีโอกาสเจอกับ ลุงยุทธ อาการก็จะประมาณนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]