สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ”

บรรยากาศงานแต่งงานของนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา กับเจ้าบ่าวสุดหล่อ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน เต็มไปความสุขความสนุกสนานและครื้นเครงมาก เนื่องจากเป็นการรวมตัวของเหล่าญาติมิตรคนสนิทของบ่าวสาวที่มีทั้งในและนอกวงการ เรียกว่าเป็นงานแต่งที่เรียบแต่หรูดูอลังการเต็มไปด้วยคนดัง อาทิ แอน ทองประสม, โป๊ป ธนวรรธน์, โอปอล์-หมอโอ๊ค, เจนี่-มิกกี้, กันต์-พลอย, สรยุทธ สุทัศนะจินดา, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, เต้ย พงศธร, ดีเจต้นหอม-ซัน และอีกคับคั่งเลยทีเดียวที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี

ไฮไลท์ของงานแต่งที่สาวๆ คนโสดหรือคนมีคู่ต่างมาเข้าคิวลุ้นว่าจะได้เป็นเจ้าสาวในคราวต่อไปหรือไม่ กับซีนโยนช่อดอกไม้ของ จุ๋ย เจ้าสาวสุดสวย ซึ่งหลังจากโยนแล้ว

ปรากฏว่ามีสองสาวสุดฮาเข้าแย่งช่อดอกไม้พร้อมๆ กัน นั่นคือ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับ ดีเจแนน ลลิตา บอกเลยว่าเป็นภาพฮามากๆ เพราะทั้งคู่ไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้าย ดีเจแนน ก็ได้ไปต่อรอเป็นเจ้าสาวคนต่อไป

สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ” สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ” สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ” สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ”
สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ” สุดฮา “ดีเจต้นหอม-ดีเจแนน” แย่งช่อดอกไม้ “งานแต่งจุ๋ย-พุฒ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]