ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน

เพราะทุกที่คือพรีเวดดิ้ง เราจึงได้เห็นภาพสวีตหวานของคู่รัก พุฒจุ๋ย อยู่ตลอด แต่ละเซตที่ปล่อยออกมาก็ทำเอาคนโสดตายเรียบ ซึ่งหลายครั้งที่ทั้งคู่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นภาพพรีเวดดิ้ง แต่ด้วยความชุดคู่และโมเมนต์หวาน ๆ ที่ถ่ายออกมา ทำให้ได้ภายสวยราวกับพรีเวดดิ้งเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าจะหวานขนาดไหน! วันนี้เจ๊ขอรวบรวมมาให้ทุกคนได้ดูความหวานกันจ้า

ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน
ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน ย้อนชมภาพ! พรีเวดดิ้งของ พุฒ – จุ๋ย ก่อนจะถึงวันแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น