เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เรียกได้ว่าเป็นกระแสประเด็นร้อนมาร่วมสัปดาห์  สำหรับผู้ประกาศข่าว นาย กนก รัตน์วงศ์สกุล  นำเอกสารหลักฐานทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.สมพร แดงดี รองผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. กรณีมีผู้โพสต์รูปอนาจารและคลิปฉาวผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก พร้อมทั้งอ้างว่า ถูก นายกนก หลอกลวง

         ด้านผู้ประกาศข่าว “กนก” ได้เล่าว่า ภาพนิ่งดังกล่าวเป็นภาพที่มีผู้ไม่หวังตัดต่อและนำมาเผยแพร่กว่า 2 เดือนแล้ว ก่อนที่จะมีการส่งต่อกันอย่างมากในสัปดาห์ที่ผ่านมา ส่วนคลิปวิดีโอนั้นไม่แน่ใจว่าเป็นตนเองหรือไม่ เพราะมีลักษณะคล้ายตนเองมาก ซึ่งเชื่อว่าสาเหตุเกิดจากมีผู้ต้องการดิสเครดิต และเกี่ยวข้องกับที่ตนเองได้ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร

       นอกจากนี้ “กนก” ยังระบุด้วยว่า ยินดีลาออกจากอาชีพสื่อมวลชนตลอดชีวิต หากมีหลักฐานพิสูจน์ได้ว่าตนเองใช่วิชาชีพไปหลอกลวง หรือทำมิดีมิร้ายกับผู้หญิงทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์วิชาชีพสื่อมวลชนที่ทำอยู่ จึงขอแสดงความรับผิดชอบด้วยการหยุดทำหน้าที่สื่อมวลชนเป็นเวลา 1 เดือน แต่ไม่ใช่การยอมรับผิด

        ส่วนทางต้นสังกัดได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วด้านพนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำ นายกนก อย่างละเอียด ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้กระทำ
ความผิดต่อไป