เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงทรงพลังอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับ "ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ" นักแสดง วัย 63ปี ที่รักสุขภาพ เล่นโยคะเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขนาดว่า เปิดโรงเรียนสอนโยคะ
ป้าจิ๊ เล่นโยคะมาได้ประมาณ 10ปีแล้ว หลังจากที่รู้สึกมีปัญหาปวดเมื่อยตามเส้น และมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนล้าจากการทำงาน หลังจากที่เริ่มต้นลองเล่นโยคะ ซึ่งต้องมาดัดกล้ามเนื้อ ในขณะที่อายุ 50กว่าแล้ว ซึ่งใครๆก็คิดว่าจะทำได้หรือ?? แต่ป้าจิ๊ ก็พิสูจน์ให้เห็นในตอนนั้นว่า ผู้หญิงอายุ 50กว่า ก็สามารถเล่นโยคะได้เช่นกัน
ถึงแม้อายุ 63ปีแล้ว แต่เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งที่ ป้าจิ๊ ยังใส่ใจควบคู่กับการรับประทานอาหารมังสวิรัติ และยึดธรรมะ ปฏิบัติธรรม เห็นมั้ยล่ะ! เมื่อสุขภาพกายดีแล้ว สุขภาพด้านจิตใจก็ต้องดีควบคู่ไปด้วย เราถึงได้เห็นป้าจิ๊ ยังดูดีและจิตใจงดงามแบบนี้ไงล่ะ
Cr. เรียบเรียงโดย Alex TVPool
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม gee_yoga



by TVPOOL ONLINE














