เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา

เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา

ต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งวันสำคัญของการเริ่มต้นชีวิตคู่ของนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ กับแฟนสาว แอน วริษฐา ที่ทำพิธีสงฆ์ไปแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อน สำหรับงานแต่งงานที่เป็นไปตามแบบประเพณีไทย และมาวันนี้ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ซึ่งถือฤกษ์ดี 18 พ.ย. เหมือนกับหลายๆ คู่ที่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ โดยพิธีเริ่มขึ้นตั้งแต่เช้าที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้นหมายเจ้าสาว โดยมี บุ๋ม ปนัดดา เป็นเถ้าแก่ให้ฝ่ายชาย และฝ่าด่านกั้นประตูเงินประตูทองที่ครื้นเครงมากๆ โดยมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงยินดีด้วยถึงที่จังหวัดภูเก็ต เช่น ฐิสา วริฏฐิสา และ เมย์ เมย์ บัณฑิตา และที่ไม่โฟกัสไม่ได้เลยก็คือแหวนหมั้นที่วงใหญ่ แหวนหมั้นวงนี้สวยมากเพชรน้ำงามดูแล้วน่าจะหลายกะรัต ที่เจ้าบ่าวตั้งใจเลือกมาให้เจ้าสาวโดยเฉพาะ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งด้วยกับทั้งคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง สำหรับงานแต่งวันนี้ที่ดูอบอุ่นมากๆ

 

เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา
เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา เปิดแหวนเพชรเม็ดอลังการที่ ต๊ะ วริษฐ์ สวมแหวนหมั้น แอน วริษฐา
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]