ส่งโรงพยาบาลด่วน ไข่มุก ซุปตาร์ ป่วยมะเร็ง แผลติดเชื้อ เลือดไหลไม่หยุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไข่มุก ซุปตาร์ หลังป่วย มะเร็งผิวหนัง ตั้งแต่ปีที่แล้ว เข้าโรงพยาบาลรักษาตัวหลายครั้ง หมดเงินหลักล้านบาท ไม่เคยรับบริจาค ซึ่งเมื่อ 4 เดือนก่อน ยังมีอาการดีขึ้นแล้ว สามารถกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้ตามปกติ

ล่าสุดต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากสะโพกซีกขวา เกิดแผลจากเชื้อมะเร็ง ทำให้เลือดไหลออกมาไม่หยุด ตอนนี้ใช้เงินเก็บรักษาตัวเกือบจะหมด จนเริ่มท้อใจ แต่วันนี้ยังมีกำลังใจสู้ต่อ เพราะมีแม่ที่รออยู่

ไข่มุก เผยขณะนอนบนเตียงที่โรงพยาบาลว่า อาการตอนนี้หลังให้คีโมล่าสุด แพ้มาก ผมร่วงเยอะมาก หน้าเป็นแผล ปากกินอะไรไม่ได้เลย แผลเหมือนเริ่มจากเป็นสิว เป็นฝี เป็นๆ หายๆ เลือดไหลไม่หยุด เขาก็พาส่งโรงพยาบาล ระหว่างนั้นหลับตาอยู่ พอลืมตามามองไม่เห็นอะไรเลย มันมืดหมด

 

คุณหมอบอกว่าอยากให้คีโมอีกสักครั้งหนึ่ง กลับไปถ้าแผลหาย ซึ่งตอนนี้ยังติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะด้วย ตอนนี้ติดเชื้อง่ายมาก ให้คีโมเสร็จต้องรีบมาโรงพยาบาลเลย เกล็ดเลือดต่ำต้องรีบให้เลือด ฉีดกระตุ้นเม็ดเลือด ตอนนี้ ไม่ท้อ ไม่อาย อะไรเลย

ส่งโรงพยาบาลด่วน ไข่มุก ซุปตาร์ ป่วยมะเร็ง แผลติดเชื้อ เลือดไหลไม่หยุด ส่งโรงพยาบาลด่วน ไข่มุก ซุปตาร์ ป่วยมะเร็ง แผลติดเชื้อ เลือดไหลไม่หยุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]