ขวัญ อุษามณี ไปไม่เป็น เจอ น้องณิริน จี้ถามเรื่องแฟน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางเอกสุดฮอต ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ มาเปิดใจในรายการ “LITTLE NIRIN” ของพิธีกรตัวจิ๋ว น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ ทาง LINE TV นอกจากได้รู้ความลับว่าเคยเข้าสปา ทำสวยมาราธอน ตั้งแต่ 10 โมงเช้ายันถึง 3 ทุ่มแล้ว ยังเผยเรื่องรักกับ ไฮโซหมื่นล้าน แพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ แบบหมดเปลือก

ที่งานนี้ น้องณิริน ยิงคำถามเป็นชุด ทั้ง จีบกันยังไง, คบกันนานรึยัง, ชอบอะไรในตัวน้าแพท, และคำถามเด็ด จะแต่งงานกับน้าแพทมั้ย ซึ่งงานนี้สาวขวัญก็ตอบไว้ตรงๆ ว่า

“ถ้าพี่เขาเป็นคนดีแบบนี้ ไม่ทำร้ายเรา ที่สำคัญต้องเขาต้องขอแต่งงานก่อน ตอนนี้เขายังไม่ได้เริ่มทำอะไรสักอย่าง เราต้องรอก่อน เราต้องเป็นผู้หญิงที่ไม่เพ้อ”

งานนี้ ขวัญ อุษามณี เลยตอบด้วยประโยคสุดคลาสสิก “พี่รักทุกคน.. ขวัญรักโรงเรียน ขวัญรักตู้เย็น ขวัญรักทุกคน” ทำเอา น้องณิริน ถึงกับถอนหายใจ บอกว่า “น้าขวัญตอบแบบนางเอกอีกแล้ว โอ้ย โอ้ย โอ้ย ไม่ไหว ไม่ไหว ไม่ไหวค่ะ” เรียกเสียงฮาและรอยยิ้มจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ขวัญ อุษามณี ไปไม่เป็น เจอ น้องณิริน จี้ถามเรื่องแฟน ขวัญ อุษามณี ไปไม่เป็น เจอ น้องณิริน จี้ถามเรื่องแฟน ขวัญ อุษามณี ไปไม่เป็น เจอ น้องณิริน จี้ถามเรื่องแฟน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]