ผู้เห็นเหตุการณ์ยัน นาวิน ต้าร์ เดินตะโกนหาเจ้าของรถ 2 ชั่วโมง พ่อค้า-แม่ค้า ตำรวจ ช่วยกันหาเพียบ

ล่าสุดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ได้มีการสัมภาษณ์ น้ำหวาน พัสวี ระบุว่า เหตุการณ์ในวันนั้น ตนหาเจ้าของรถนานกว่าครึ่งชั่วโมงก็ไม่เจอ ก่อนจะได้รับความช่วยเหลือจากเทศกิจ ซึ่งตนรออีก 40 นาที และได้ตะโกนหาเจ้าของรถ นาวิน ต้าร์ และเพื่อน ๆ ก็ช่วยกันตะโกน แต่ไม่มีใครแสดงตัว ใช้เวลาตะโกนหาชั่วโมงกว่า ๆ และที่คู่กรณีบอกว่า 30 นาทีนั้น เป็นไปไม่ได้ เพราะกว่าตำรวจจะมา และต้องใช้เวลายกรถอีกเกือบครึ่งชั่วโมง

นาวิน ต้าร์

น้ำหวาน พัสวี บอกอีกว่า นาวิน ต้าร์ ไม่ได้เขียนรถแน่นอน และไม่เจอตัวเจ้าของรถเลย ที่สำคัญ มีผู้ชายมาที่จอดรถ ตนก็ถามย้ำว่ารถจอดขวางรถคันนี้เหรอ แล้วเขาก็พุ่งเข้าไปในรถ ตนถามอีกว่าคุณเป็นเจ้าของรถเหรอ ขอถ่ายรูปหน่อย เขาก็ตกใจและพุ่งรถไปในทันที ไม่มีโอกาสได้คุยกันเลย จนตำรวจเข้าไปอบรมเขา ตนและครอบครัวก็กลับบ้าน ไม่ได้วนรถกลับไปอีกอย่างแน่นอน

ต่อมา ผู้สื่อข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ลงพื้นที่ถามผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ช่วงเกิดเหตุการณ์นั้นค่ำแล้ว ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวปิด จึงไม่สามารถประกาศเสียงตามสายได้ ตนเห็น นาวิน ต้าร์ จดทะเบียนรถใส่กระดาษแล้วถามตามโต๊ะต่าง ๆ ตั้งแต่หัวหาดยันปลายหาด นานเกือบ 2 ชั่วโมง แต่ก็ไม่เจอ

เช่นเดียวกับนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวพักผ่อนที่หาดบางแสน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การจอดรถซ้อนคันก็ต้องปลดเกียร์ว่างเท่านั้น และถ้าหากเป็นรถรุ่นใหม่ใส่เกียร์ว่างไม่ได้ ก็ควรเขียนข้อความบอกไว้ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้รถที่อยู่ด้านในติดต่อได้

นาวิน ต้าร์

นอกจากนี้ น้ำหวาน พัสวี ยังโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นข้อความของผู้เห็นเหตุการณ์ที่ออกมายืนยันว่า เห็นพ่อค้า แม่ค้า และตำรวจ แล้วก็ผู้ชายคนหนึ่งตะโกน ถามหาเจ้าของทะเบียนรถ ตะโกนจนน่าสงสาร ไม่คิดว่าจะมาโพสต์แบบนี้ ถูกเลี้ยงยังไง

โดย น้ำหวาน พัสวี ระบุอีกว่า อ่านข้อความนี้แล้วนึกถึงสภาพพี่ต้าร์ตอนเดินทั่วหาดถามหาเจ้าของรถเพราะเป็นห่วงลูก ยังมาถูกใส่ร้ายอีก ทำไมคุณใจร้ายได้ขนาดนี้คะกล้าเขียนเรื่องขึ้นมาขนาดนั้นได้ยังไง

นาวิน ต้าร์

แสดงความคิดเห็น