เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับคู่ของ เจี๊ยบ พิจิตตรา และ บอย พีซเมกเกอร์ หลังคบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี และมีแพลนจะเข้าพิธีแต่งงานกันในเร็ว ๆ นี้แล้ว ก็เลยขอแอบมาดูงานและร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เจอกับ แอฟ ทักษอร จึงไม่ขอพลาดโอกาสแชะรูปหมู่และพูดคุยกันในฐานะเคยทำงานด้วยกันด้วย

งานนี้นาน ๆ เจอกันทีก็เลยมีเรื่องเมาท์กันหน่อย แต่ที่ทำเอาฮาสุด ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ สาวเจี๊ยบ ออกมาแฉ เอ๊ย ! ออกมาเผยว่า หนุ่มบอย แอบแซว สาวแอฟ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เจอกันครั้งแรกตอนละครเรื่อง “รักประกาศิต” จนมาตอนนี้ เจอกี่ครั้งความน่ารักของ @aff_taksaorn ไม่เคยเปลี่ยนเลย พอถ่ายรูปพูดคุยกันเสร็จ คุณบอยแอบมาบอกเราว่า “แอฟสวยเนอะ เรียบร้อยจัง เห็นกะพริบตาช้า ๆ ด้วยนะ” เราเลยแกล้งตอบแบบไม่ได้คิดอะไรว่า “ผู้ดีเขากะพริบตาช้าหมดแหละ” พอพูดจบหันไปเห็นคุณบอย ………หัดกะพริบตาช้า ๆ ใส่กระจกอยู่ว้าาา #หยอก ๆ @boypeace @aff_taksaorn”

          ด้าน สาวแอฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์และแซวกลับว่า “มีแซว ?!? พี่เจี๊ยบเรียบร้อยกว่าแอฟอีกนะคะ” ส่วนทาง หนุ่มบอย ก็รีบมาคอมเมนต์แก้ตัวว่า “พี่เจี๊ยบ !!!! เดี๋ยวแอฟก็เกลียดเขาหรอก” ทำเอา สาวแอฟ บอกว่า “สายไปแล้วค่ะ”

จนแฟน ๆ ต่างเข้ามาขำกับความน่ารักของทั้ง 3 คน เป็นแถว ๆ พร้อมบอกว่า ทั้ง สาวเจี๊ยบ และ สาวแอฟ นั้นสวยอ่อนหวาน เรียบร้อย ทั้งคู่เลย ขนาดแซวกันยังสัมผัสได้ถึงความเรียบร้อยผ่านตัวอักษร เรียกว่า เรียบร้อยยันสเต็ปกะพริบตาจนอดแซวไม่ได้เลยจริง ๆ ฮาาา…