ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวน้อยวัย 5 ขวบแล้ว สำหรับ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวของ พ่อปอ ทฤษฎี และ แม่โบว์ แวนดา  งานนี้ แม่โบว์ เผยให้ฟังเมื่อวันเกิดอายุครบ 5 ขวบที่ผ่านมาว่า น้องมะลิ พูดเองอยากกลับไปไหว้ พ่อปอ ที่บุรีรัมย์ ทุกครั้งที่ลูกสาวถามถึงพ่อ ทางครอบครัวยังไม่พร้อมบอก ทุกคนพยายามดูแลมอบความรักให้ไม่รู้สึกขาด ถ้าเมื่อไหร่โตพอรู้เรื่อง รู้จักคำว่าตายคืออะไร ถึงเวลานั้นจะบอกความจริงทุกอย่าง

นอกจากนี้ แม่โบว์ ยังเล่าพัฒนาการ น้องมะลิ ให้ฟังว่า กล้าแสดงออก ชอบเต้น ชอบร้องเพลง ความจำดี สั่งให้ทำอะไรก็ทำได้ พูดเลยว่าพร้อมกับงานแสดง แต่ยังไม่มีผู้ใหญ่ติดต่อเล่นละคร ถ้ามีเข้ามาก็ยินดี เพราะงานทุกอย่างคือโอกาสของลูก ถ้าลูกอยากทำ แม่ก็สนับสนุนเต็มที่

เรียกว่าเห็นภาพแบบนี้แล้ว อดคิดถึง ปอ-ทฤษฎี พระเอกตลอดกาลไม่ได้จริงๆ

 

ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!!
ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!! ส่องต่างหู แม่โบว์น้องมะลิ รู้เลยเป็นคนยังไง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]