หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี

หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้เป็นเหมือนวันแม่ไปแล้วทุกวัน สำหรับคุณแม่ลูกสอง นุ้ย สุจิรา ที่เวลาทั้งหมดนั้นทุ่มเทให้กับการเลี้ยงลูกๆ น้องรดา กับ น้องรพี เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายสตรอง ที่ทำงานทั้งนอกบ้านและในบ้าน จนมีบางเวลาที่ลืมสวีทกับสามี ปอนด์ ชยพล ไปบ้าง

 

 

และนานๆ จะเห็นโมเมนต์หวานๆ ของคู่นี้ และผิดคาดมากเพราะปกตินุ้ยบอกว่าสามี ไม่ใช่คนหวาน แต่พอโอกาสพิเศษ ก็ไม่ลืมที่จะมีเซอร์ไพรส์ให้ภรรยา ในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี นอกจากจะควงกันไปดินเนอร์อาหารญี่ปุ่นแล้ว ก็ยังมีช็อตที่ปอนด์ถือช่อดอกกุกลาบสีแดงมาให้ภรรยา แม้นุ้ยจะเดาถูกว่าสามีต้องซื้อสิ่งนี้มาให้ และติดตลกมองดูหาของชิ้นอื่นในดอกกุหลาบ แต่ก็ดูเป็นโมเมนต์น่ารักๆ มากๆ ระหว่าง นุ้ย-ปอนด์

 

  

หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี
หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี หวานไม่เปลี่ยน นุ้ย สุจิรา ถูกสามีทำเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปี

แสดงความคิดเห็น