เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5

ล่าสุด “ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี” หรือ ผู้พันเบิร์ด ที่มาออกรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 โดยครั้งนี้ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี ได้ควง ปาม วรินยา ภรรยา มาเปิดใจเล่าเรื่องความรัก โดยเล่าให้ฟังว่า

“เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อน ๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ แต่ตอนนั้นปามเขาไม่ชอบผม เพราะถูกเพื่อน ๆ ล้อเรื่องที่ผมไปชอบเขา จนเรียนจบแยกย้ายกันไป มีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้งเป็นช่วงที่ผมคิดจะมีความรักอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจว่าอยากจะคบคนคนหนึ่ง เพื่อให้มีเรื่องราวระหว่างกันก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีปามที่เราเคยแอบชอบเขา ก็เลยโทร. ไปหาบอกเขาว่า พี่จะจีบนะ

แต่ความรักของผู้พันเบิร์ดกับปามก็มีปัญหาอยู่บ้าง ยิ่งพอผู้พันเบิร์ดเข้าวงการก็มีสาว ๆ เข้ามาหาจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน โดยปามเผยว่า “ก็ตอนนั้นคบกันได้ไม่นาน แฟนเราก็ไปเป็นดารา อาจจะต้องไปกอดผู้หญิง เราก็ทำใจไม่ได้ แล้วก็มีปัญหาเรื่องมันไม่มีเวลาที่เป็นส่วนตัวเลย แถมตอนที่ท้องได้ประมาณ 6-7 เดือน ไปหาหมอก็ยังต้องขับรถไปเอง อยากให้เขาไปด้วยก็ไปไม่ได้”

เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5 เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5 เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5 เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5
เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5 เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5 เผยหมดเปลือก ผู้พันเบิร์ด ต้นแบบชายในฝัน ไม่ดื่ม-ไม่เที่ยว เผยสัญญารัก ตั้งแต่ภรรยา อยู่ ป.5

แสดงความคิดเห็น